Awakening of Dragon – MMORPG 3D style MU Online có cơ chế hóa rồng độc đáo

Không chỉ có cốt truyện hấp dẫn, Awakening of Dragon còn sở hữu tính năng hoá rồng độc đáo cùng style MU Online rất được yêu thích.

Người đăng: Ngày đăng: 23/01/2020 Giới thiệu game

Không chỉ có cốt truyện hấp dẫn, Awakening of Dragon Mobile còn sở hữu tính năng hoá rồng độc đáo cùng style MU Online rất được yêu thích.

Chú ý: Trò chơi có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh

Awakening of Dragon lấy bối cảnh Cõi Thần bị lũ quỷ tiêu diệt. Để cứu lấy niềm hi vọng khôi phục cõi thần, 7 con rồng thần đã tạo ra một lỗ hổng không gian và du hành đến vùng đất Arcus.

Awakening of Dragon - MMORPG 3D style MU Online có cơ chế hóa rồng độc đáo 0

Ở đó họ sử dụng khả năng của mình để tạo ra một thế giới mới gồm 3 chủng tộc: con người, yêu tinh và người lùn, sống dưới sự bảo vệ của 4 con rồng thần.

Tuy nhiên, khi sức mạnh Rồng Thiêng bị suy yếu, lũ quỷ đã xâm nhập được vào thế giới Arcus. Lúc này chỉ những người được chọn mới có thể sở hữu Tinh thể rồng và đánh thức sức mạnh của Linh hồn rồng. Và bạn là một trong số đó.

Awakening of Dragon - MMORPG 3D style MU Online có cơ chế hóa rồng độc đáo 1

Lựa chọn xuất thân từ một trong 3 chủng tộc cùng class yêu thích như chiến binh, pháp sư và cung thủ. Nhưng không giới hạn sức mạnh người chơi theo đặc trưng của class. Nhờ có được sức mạnh của Rồng, người chơi có thể phát triển nhân vật theo các phong cách chiến đấu riêng độc đáo.

Bạn có thể là một cung thủ sở hữu sức mạnh toàn diện khi kết hợp với linh hồn của Rồng Thần hỗn chiến, sẵn sàng quẩy giữa kẻ địch. Bạn cũng có thể là một chiến binh hoá Rồng Pháp Sư để bắn kẻ thủ bằng băng phép thuật từ xa.

Có thể bạn muốn xem thêm: Naruto Slugfest mở ra một thế giới ninja hoàn chỉnh nhất trên mobile

Awakening of Dragon - MMORPG 3D style MU Online có cơ chế hóa rồng độc đáo 2

Đây là một cơ chế độc đáo hiếm có ở những game nhập vai, có khả năng phá vỡ đặc trưng của các lớp nhân vật truyền thống. Với cơ chế biến đổi dạng kép, người chơi sẽ đánh thức được những rồng thần cổ đại đang ngủ.

Đồng thời mở khoá 7 thần rồng gồm các hệ Băng, Lửa, Ánh sáng, Bóng tối, Sự sống, Thời gian và Không gian. Nhờ vậy bạn có thể tiêu diệt kẻ thù nhanh chóng và tận hưởng hệ thống điều khiển chiến đấu thú vị hơn.

Awakening of Dragon - MMORPG 3D style MU Online có cơ chế hóa rồng độc đáo 3

Ngoài những tính năng và hoạt động đặc trưng của dòng game nhập vai, style MU Online, Awakening of Dragon Mobile còn mang đến hoạt động server chiến server cực kỳ sáng tạo.

Cộng thêm với hình ảnh tinh tế, góc nhìn toàn cảnh 360 độ khiến thế giới trong game trở nên chân thực, sống động với nhiều bản đồ đa dạng và hùng vĩ.

Tải game Awakening of Dragon cho AndroidiOSAPK
Fanpage https://www.facebook.com/AODefun/

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới