Awaken: Chaos Era – Game nhập vai phong cách nghệ thuật điện ảnh

Bước vào thế giới thần thoại của Awaken: Chaos Era, người chơi phải đấu tranh liên tục và đánh thức bản năng anh hùng bên trong mình.

Người đăng: Ngày đăng: 09/12/2020 Giới thiệu game

Bước vào thế giới thần thoại của Awaken: Chaos Era, người chơi phải đấu tranh liên tục và đánh thức bản năng anh hùng bên trong mình.

Awaken: Chaos Era lấy bối cảnh ở một vùng đất cổ đại gồm nhiều thành phần chung sống với nhau. Tuy nhiên hòa bình chẳng kéo dài được lâu thì Cựu Vương đã làm xáo trộn sự cân bằng, khiến lục địa đi đến bờ vực diệt vòng. Đứng trước hoàn cảnh đó, những người tham gia phải liên tục đấu tranh giữa ánh sáng và bóng tối để cứu lấy vùng đất thần thoại này.

Awaken: Chaos Era - Game nhập vai phong cách nghệ thuật điện ảnh 0

Cũng giống như những game nhập vai khác, Awaken: Chaos Era xây dựng một cốt truyện hấp dẫn. Người chơi sẽ theo chân Nữ thần Freya khám phá những bí ẩn của vùng đất với những câu chuyện đầy nguồn gốc anh hùng.

Awaken: Chaos Era - Game nhập vai phong cách nghệ thuật điện ảnh 1

Với đồ họa 3D tuyệt đẹp mang phong cách điện ảnh, người chơi sẽ hoàn toàn chìm đắm trong những hiệu ứng được khắc họa chi tiết, công phu khiến bạn chẳng thể rời mắt.

Awaken: Chaos Era - Game nhập vai phong cách nghệ thuật điện ảnh 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Slash of Sword: R.J – Game nhập vai phiêu lưu có hệ thống ngày đêm chân thực

Kết hợp với lối chơi thẻ tướng, người chơi sẽ xây dựng lực lượng của họ bằng cách thêm càng nhiều nhân vật vào tổ đội của họ với. Để tiến bộ trong Awaken: Chaos Era, người chơi cần tập trung cao độ vào việc nâng cấp các nhà vô địch và sử dụng tùy biến kỹ năng để giúp cải thiện cơ hội chiến thắng của họ trong trận chiến.

Awaken: Chaos Era - Game nhập vai phong cách nghệ thuật điện ảnh 3

Với gần 100 nhân vật để lựa chọn trong 7 phe phái khác nhau, người chơi cần phải suy nghĩ về tổ đội một cách cẩn thận với vô vàn cách kết hợp đội hình khác nhau.

Awaken: Chaos Era - Game nhập vai phong cách nghệ thuật điện ảnh 4

Bên cạnh đó là vô vàn chế độ chơi thú vị, ví dụ như như PVP tốc độ cao, chiến đấu qua các phụ bản theo phong cách rogue-like, boss guild, nhiệm vụ tiêu diệt một số vị tướng nhất định để nhận phần thưởng…. vô vàn cách để bạn tận hưởng tựa game này.

Tải game Awaken: Chaos Era cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ