Awake Death – Game nhập vai hành động dành cho fan cứng của Bleach

Awake Death tạo ra nhiều nhân vật được xây dựng giống trong truyện và game thủ có cơ hội thu thập và phát triển các thành viên của mình để tham gia các màn chơi vượt ải đánh Boss.

Người đăng: Ngày đăng: 18/08/2017 Giới thiệu game

Hầu hết các game thủ và fan ruột yêu thích thể loại anime và manga đều sẽ cảm thấy rất quen thuộc với BLEACH. Đây là bộ truyện nổi tiếng xứ sở hoa Anh Đào được tác giả Tite Kubo dày công nhào nặn. Từ đây rất nhiều tựa game đã được chuyển thể lên nền tảng di động từ bộ manga thành công này. Và hôm nay hãy cùng 2Game bọn mình tìm hiểu về Awake Death – một game nhập vai hành động đã tay mới ra trên nền tảng di động nhé.

Cũng giống các game khác trên mobile, Awake Death tạo ra nhiều nhân vật được xây dựng giống trong truyện và game thủ có cơ hội thu thập và phát triển các thành viên của mình để tham gia các màn chơi vượt ải đánh Boss. Trò chơi còn sở hữu cơ chế chiến đấu có tính hành động nhịp độ nhanh, đã tay và kịch tính được tạo ra từ sự kết hợp giữa hai yếu tố nhập vai và đi cảnh. Bạn sẽ điều khiển nhân vật của mình chiến đấu với những hồn ma cản đường và cuối cùng là những con boss với sức mạnh vô song khác.

Awake Death – Game nhập vai hành động dành cho fan cứng của Bleach 0

Sau mỗi trận chiến, bạn sẽ có cơ hội để nâng cấp và học hỏi thêm những kĩ năng mới dựa vào lượng kinh nghiệm có được. Chúng sẽ bị ảnh hưởng bởi những thách thức phụ như thời gian hoàn thành nhiệm vụ, không tốn một giọt máu nào, gây ra số combo nhất định. Đồng thời khi hoàn thành màn chơi một cách hoàn hảo để mở thêm những điểm thưởng tương xứng.

Awake Death – Game nhập vai hành động dành cho fan cứng của Bleach 1

Trong game bạn sẽ có cơ hội được chiêu dụ và hóa thân thành nhiều nhân vật đã quen mặt với Bleach như Ichigo, Rukia, Aizen, Nelliel, Uryu,….Từ một Ichigo ban đầu, bạn sẽ mở rộng quân đoàn của mình bằng những tử thần bằng hữu khác thông qua việc thực hiện các nhiệm vụ trong game.

Awake Death – Game nhập vai hành động dành cho fan cứng của Bleach 2

Nền đồ họa trong  Awake Death dừng lại ở mức trung bình và không có quá nhiều đặc biệt. Bù lại các nhân vật chuyển động mượt mà, điểm nhấn của game đến từ sự đột phá về kỹ thuật đồ họa, người chơi sẽ luôn cảm nhận được “độ phê” cần thiết của cách chiêu thức khi tung ra.

Awake Death – Game nhập vai hành động dành cho fan cứng của Bleach 3

Awake Death – Game nhập vai hành động dành cho fan cứng của Bleach 4

Trong quá trình chơi, game thủ sẽ từng bước gia tăng sức mạnh cho nhân vật, chiêu mộ thêm các nhân vật mới vào trong đội hình của mình để tham gia chiến đấu. Ngoài lượng nhiệm vụ chính tuyến, người chơi sẽ có thể thoải mái tùy chọn thêm các nhiệm vụ hàng ngày, cùng hàng loạt tính năng và hoạt động khác để tham gia cả ngày làm không hết. 

Tải game AwakeDeath cho Android – IOS – APK

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim