AVATAR: Reckoning – Từ cảm hứng Hollywood đến bom tấn nhập vai

AVATAR: Reckoning là tựa game bắn súng thế giới mở hoành tráng được xây dựng với cảm hứng từ bộ phim nổi tiếng của đạo diễn James Cameron.

Người đăng: Ngày đăng: 16/01/2022 Giới thiệu game

AVATAR: Reckoning là tựa game bắn súng thế giới mở hoành tráng được xây dựng với cảm hứng từ bộ phim nổi tiếng của đạo diễn James Cameron.

Đối với những tín đồ của nghệ thuật thứ bảy thì AVATAR chính là siêu phẩm ăn khách nhất mọi thời đại với doanh thu trên thế giới đạt hơn 1,86 tỷ USD. Không cần nói cũng biết những tín đồ của phim mong mỏi phần 2 ra sao? Tuy nhiên khi thông tin và phần 2 còn khá mơ hồ thì AVATAR: Reckoning, tựa game bắn súng mobile được xây dựng dựa theo thế giới mở hoành tráng của đạo diễn James Cameron đã bước đầu được nhà phát triển Archosaur hé lộ.

AVATAR: Reckoning - Từ cảm hứng Hollywood đến bom tấn nhập vai 0

Dành cho những ai chưa biết thì Archosaur chính là nhà phát triển nổi tiếng đã từng ra mắt hàng loạt tựa game mobile bom tấn trong thời điểm hiện tại như Dragon Raja, King of Kings, Noah’s Heart, Epic War: Thrones… Với nền tảng đồ họa 3D tiên tiến từ các trước đến nay, AVATAR: Reckoning càng chứng tỏ được giá trị và trở thành lựa chọn đáng mong đợi nhất trong thời gian tới.

AVATAR: Reckoning - Từ cảm hứng Hollywood đến bom tấn nhập vai 1

Hiện tại nhà phát triển mới chỉ hé lộ rằng AVATAR: Reckoning sẽ là một tựa game nhập vai bắn súng với thể giới mở và đồ họa cực hoành tráng. Đặc biệt nếu theo đúng kế hoạch thì game sẽ chính thức ra mắt cộng đồng game thủ mobile trong năm 2022 sắp tới đây.

AVATAR: Reckoning - Từ cảm hứng Hollywood đến bom tấn nhập vai 2
AVATAR: Reckoning - Từ cảm hứng Hollywood đến bom tấn nhập vai 3

Nhìn chung với tiềm năng của Archosaur thì game thủ hoàn toàn có thể tin tưởng vào siêu phẩm AVATAR mobile trong thời gian tới. Thậm chí nếu thuận lợi thì đây sẽ là một bước nhảy vọt cực xa đối với game mobile thế giới mở trong thời gian tới. 2game sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin về tựa game bom tấn này trong thời gian sớm nhất, game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và đăng ký trước tại đây:

Trang chủ: https://avatarreckoning.com/

Đăng ký trước AVATAR: Reckoning trên Taptap

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Edge: Mech Ascent – Khám phá Thế Giới thần tiên phong cách cyberpunk tuyệt đẹp