Avatar Fantasy – Game Idle RPG với hàng trăm kĩ năng và cấp tiến hóa độc đáo

Sở hữu lối chơi nhập vai thu thập anh hùng kèm tính năng ủy thác rảnh tay, Avatar Fantasy sẽ là sự lựa chọn vừa có tính thử thách vừa có tính giải trí cao.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 29/07/2019 Giới thiệu game

Sở hữu lối chơi nhập vai thu thập anh hùng kèm tính năng ủy thác rảnh tay, Avatar Fantasy sẽ là sự lựa chọn vừa có tính thử thách vừa có tính giải trí cao.

Avatar Fantasy lấy bối cảnh giả tưởng huyền ảo, xoay quanh cốt truyện về thế giới con người vốn đã bình yên suốt một ngàn năm nhưng Thần Hủy Diệt lại đến phá vỡ tất cả.

Trong khi đó, Nữ Thần Ánh Sáng đã cạn kiệt sức mạnh chống lại anh ta và bóng tối bao phủ khắp mọi nơi. Bạn sẽ cùng những người chơi khác đi theo sự dẫn dắt của các vị thần, bước vào một hành trình hoàn toàn mới để bảo vệ thế giới phàm trần.

Avatar Fantasy - Game Idle RPG với hàng trăm kĩ năng và cấp tiến hóa độc đáo 0

Với hệ thống ủy thác tự động, chỉ cần xây dựng một đội hình, chúng sẽ tự động làm nhiệm vụ kể cả khi bạn không trực tuyến. Bạn vẫn sẽ kiếm được đầy đủ những thứ cần thiết để nâng cấp cho đội hình của mình mà vẫn kiểm soát được thời gian chơi hợp lý, thậm chí là rảnh rỗi cho những công việc, hoạt động cá nhân khác.

Có thể bạn muốn xem thêm: Fingertip Summoners – Game nối ngọc giải đố lấy cảm hứng từ LMHT

Avatar Fantasy Mobile còn cung cấp một hệ thống gameplay cực kỳ đồ sộ, hàng trăm cấp độ ngục tối, hang động pha lê, đền thờ của các vị thần chờ bạn tới khám phá và thử thách chính mình.

Avatar Fantasy - Game Idle RPG với hàng trăm kĩ năng và cấp tiến hóa độc đáo 1

Tuy không đặt nặng vấn đề cày cuốc nhưng game mobile Avatar Fantasy vẫn cuốn hút người chơi nhờ lối chơi chiến thuật chuyên sâu. Sở hữu hàng trăm kĩ năng khác nhau, kết hợp với nhiều class với những khả năng riêng độc đáo. Người chơi được tự do sáng tạo nên những đội hình trong mơ, phối hợp các yếu tố sao cho phù hợp để giành được chiến thắng trong mỗi tình huống.

Với các cấp độ Avatar giúp biến hóa các vị tướng thông qua các tính năng phát triển nhân vật khác, bạn có thể chiêm ngưỡng những bữa tiệc chiến đấu cực kỳ kịch tính.

Avatar Fantasy - Game Idle RPG với hàng trăm kĩ năng và cấp tiến hóa độc đáo 2

Tất nhiên, game Avatar Fantasy mobile không thiếu các hoạt động thử thách boss, khiêu chiến mọi giới hạn của bạn. Đồng thời cho phép bạn xây dựng và tham gia vào các bang hội để cùng những người bạn của mình cạnh tranh nhau trong những đấu trường toàn cầu, giành lấy vinh dự vinh quang là các thứ hạng cao trên Bảng xếp hạng.

Tải game Avatar Fantasy cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game Tam Quốc phong cách Âm Dương Sư chính thức ra mắt tại Việt Nam