Avabel Lupinus – Game hành động chặt chém có thể tùy biến nhân vật độc đáo

Avabel Lupinus là tựa game MMORPG được phát triển bởi Asobimo - NSX đã tạo nên siêu phẩm Avabel Online thu hút 20 triệu lượt tải.

Người đăng: Ngày đăng: 31/07/2019 Giới thiệu game

Avabel Lupinus là tựa game MMORPG được phát triển bởi Asobimo – NSX đã tạo nên siêu phẩm Avabel Online thu hút 20 triệu lượt tải.

Cũng giống như Avabel Online, Avabel Lupinus Mobile vẫn đi theo thể loại game nhập vai hành động theo phong cách anime đồ họa 3D. Tuy nhiên tất cả các nhân vật trong trò chơi đều có hình dạng chibi thay vì kích thước chuẩn.

Qua đó game mobile Avabel Lupinus tập trung vào câu chuyện của các nhà thám hiểm tin vào truyền thuyết và tin đồn rằng khi lên đến đỉnh của tòa tháp sẽ đạt được sự giàu có và danh tiếng, thậm chí là có thể thực hiện bất kỳ điều ước nào. Tuy nhiên chưa một ai đạt được đến đỉnh cả. Lúc này người chơi sẽ hóa thân là một nhà thám hiểm ở Revere cũng chuẩn bị cho nhiệm vụ leo tháp.

Avabel Lupinus - Game hành động chặt chém có thể tùy biến nhân vật độc đáo 0

Game Avabel Lupinus Mobile phân chia thành 6 class như Chiến Binh, Pháp Sư,..thêm vào đó là Đấu Sĩ với những bộ kĩ năng riêng biệt. Ngay từ đầu, người chơi đã có thể biến hóa nhân vật của mình với vẻ ngoài theo phong cách dễ thương hay cá tính nhờ hệ thống nhân vật đại diện đa dạng.

Trong quá trình phát triển và chiến đấu, người chơi cũng được toàn quyền phát triển nhân vật của mình theo từng cách riêng độc đáo, phù hợp với lối chơi của bạn chứ không bị ràng buộc theo hướng chung của từng class đã phân chia.

Có thể bạn muốn xem thêm: Idle Angels có lối chơi ủy thác nhàn rỗi với những hiệu ứng kĩ năng bắt mắt

Avabel Lupinus - Game hành động chặt chém có thể tùy biến nhân vật độc đáo 1

Như cốt truyện chính đã đề cập, sân khấu chính cho cuộc phiêu lưu trong Avabel Lupinus là tòa tháp vươn tới thiên đường chồng lên nhiều thế giới khác nhau.

Bối cảnh ở mỗi thế giới cũng thay đổi, có khi là những bản đồ đồng bằng cỏ xanh, có khi là những núi tuyết trắng xóa, lúc lại là sa mạc đầy cát.

Để thuận tiện cho người chơi trải nghiệm một cách dễ dàng, di chuyển nhanh chóng, tựa game này đã tích hợp các chức năng, chế độ tự động phổ biến ở các game nhập vai hiện nay.

Avabel Lupinus - Game hành động chặt chém có thể tùy biến nhân vật độc đáo 2

Cơ chế điều khiển của Avabel Lupinus Mobile tỏ ra vô cùng đơn giản, cho phép bạn thi triển linh hoạt, kết hợp những combo đẹp mắt từ dàn kĩ năng đa dạng của game.

Ngoài những thử thách chính ở tháp, còn có hệ thống hầm ngục nơi người chơi khiêu chiến quái vật để thu thập các vật phẩm quý hiếm đồng thời thử thách bản thân. Qua đó người chơi dần phát triển cấp độ, sức mạnh để kích hoạt các kĩ năng mới và đủ sức đối đầu với những nhiệm vụ khó khăn hơn.

Tính năng cộng đồng cũng được chú trọng trong game Avabel Lupinus, nơi người chơi có thể gặp gỡ và tạo nhóm với họ để hợp tác trong nhiều hoạt động. Avabel Lupinus còn thêm vào hệ thống emotion thể hiện vô số cảm xúc như cười, khóc, giận dữ,..giúp người chơi giao tiếp thuận tiện và gần gũi hơn.

Tải game Avabel Lupinus cho AndroidiOS APK

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 7 game mobile lấy thương hiệu Quyền Vương