Auto Royal Chess là một phiên bản ăn theo khác của Auto Chess lấy đề tài giả tưởng

Có lối chơi chiến thuật autobattle y hệt bản gốc, Auto Royal Chess làm dài thêm danh sách các tựa game mobile ăn theo Auto Chess.

Người đăng: Ngày đăng: 18/07/2019 Giới thiệu game

Có lối chơi chiến thuật autobattle y hệt bản gốc, Auto Royal Chess làm dài thêm danh sách các tựa game mobile ăn theo Auto Chess.

Ở thời điểm hiện tại game Auto Chess đang là cái tên hot nhất trên thị trường game toàn thế giới khi có rất nhiều phiên bản mobile ăn theo xuất hiện. Một trong số đó phải kể tới Auto Royal Chess với chủ đề giả tưởng vừa ra mắt. Đây là một sản phẩm mobile miễn phí, cho người chơi có thêm lựa chọn.

Về lối chơi, Auto Royal Chess Mobile giữ nguyên y hệt lối chơi từ phiên bản gốc, không sáng tạo thêm gì nhiều. Tức bạn sẽ được gom vào một đấu trường với những người chơi khác, xây dựng đội hình và chiến đấu xoay vòng với nhau. Tất nhiên người chiến thắng sẽ là người còn lại cuối cùng.

Auto Royal Chess là một phiên bản ăn theo khác của Auto Chess lấy đề tài giả tưởng 0

Các nâng cấp của game Auto Royal Chess khá quen thuộc khi các quân cờ có thể nâng cấp lên sao như bình thường. Chỉ cần gom đủ 3 con thì lên sao rồi xếp lên bàn cờ và chúng sẽ tự động nâng cấp cho bạn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Rumble League – Đấu trường MOBA 5vs5 vui nhộn với nhiều chế độ hấp dẫn

Người chơi có thể xếp các quân cờ theo thứ tự khác nhau để nhận về những chỉ số cộng thêm khi có đủ số quân cờ cần thiết. Đây cũng là tính năng mang đến lối chơi chiến thuật chuyên sâu cho dòng game này.

Auto Royal Chess là một phiên bản ăn theo khác của Auto Chess lấy đề tài giả tưởng 1

Auto Royal Chess Mobile tuy chỉ là một sản phẩm nhái nhưng đồ họa vẫn ở mức tạm ổn. Hiệu ứng kỹ năng và tạo hình các nhân vật cũng được làm theo phong cách riêng biệt để tạo sự mới lạ cho sản phẩm của mình.

Với lối chơi chiến thuật auto battle cho phép người chơi xây dựng đội hình dựa trên vô vàn anh hùng và quái vật. Qua đó người chơi phải vận dụng tất cả đầu óc chiến thuật của mình để trở thành người sống sót cuối cùng và giành chiến thắng qua nhiều màn đối chiến khó đoán trước kết quả.

Tải game Auto Royal Chess cho AndroidAPK – IOS

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt