Auto Heroes – Game nhập vai nhàn rỗi sở hữu dàn nhân vật đa dạng

Với hơn 60 anh hùng từ 6 phe khác nhau, Auto Heroes cho phép người chơi chỉ huy họ để chiến đấu và trở thành gia tộc hùng mạnh nhất.

Người đăng: Ngày đăng: 05/03/2020 Giới thiệu game

Với hơn 60 anh hùng từ 6 phe khác nhau, Auto Heroes cho phép người chơi chỉ huy họ để chiến đấu và trở thành gia tộc hùng mạnh nhất.

Là game nhập vai nhàn rỗi nhưng Auto Heroes cũng bắt đầu với một câu chuyện riêng. Khi vùng đất Auto bị lũ quỷ xâm chiếm, người được thức tỉnh đầu tiên sẽ trở thành anh hùng cứu thế giới này.

Auto Heroes - Game nhập vai nhàn rỗi sở hữu dàn nhân vật đa dạng 0

Người chơi sẽ triệu tập các anh hùng từ 6 phe khác nhau và chung tay cùng những người chơi khác trên khắp thế giới để cứu lấy vùng đất Auto khỏi lũ quỷ.

Auto Heroes - Game nhập vai nhàn rỗi sở hữu dàn nhân vật đa dạng 1

Người chơi sẽ tập trung vào việc nâng cấp và phát triển đội hình và đưa họ đi thử thách qua nhiều nhiệm vụ khác nhau để nghiền nát âm mưu của Chúa Quỷ.

Auto Heroes - Game nhập vai nhàn rỗi sở hữu dàn nhân vật đa dạng 2

Là một tựa game nhập vai nhàn rỗi nên người chơi không cần lo lắng đến vấn đề cày cuốc. Trong khi bạn đang làm việc, học tập và kể cả khi ngủ, Auto Heroes sẽ liên tục tự động chiến đấu và thách thức kẻ thù mạnh mẽ để tích lũy tài nguyên cho bạn.

Auto Heroes - Game nhập vai nhàn rỗi sở hữu dàn nhân vật đa dạng 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Granblue Fantasy Versus – Game đối kháng với âm thanh và đồ họa tuyệt hảo

Còn nhiệm vụ của bạn sẽ là thiết lập đội hình và đưa ra những chiến lược thông minh nhằm đánh bại các nhiều Boss mạnh mẽ các tốt. Theo đó, bạn sẽ học được cách phân tích tình huống hoặc học hỏi từ đối thủ của mình. Sự thay đổi dù là nhỏ nhất trong đội hình cũng có ảnh hưởng ít nhiều đến việc giành chiến thắng.

Auto Heroes - Game nhập vai nhàn rỗi sở hữu dàn nhân vật đa dạng 4

Bên cạnh đó, người chơi Auto Heroes còn được khám phá những kho báu bí mật trong các mê cung ngẫu nhiên. Bạn sẽ đi vào vùng đất huyền ảo và không có chút ánh sáng của Auto. Tại đó, mỗi lựa chọn bạn đưa ra đều dẫn đến một tình huống không xác định. Đó có thể là một cạm bẫy, những trận chiến không thể tránh khỏi hoặc một trang bị thần thánh do Thần để lại.

Tải game Auto Heroes cho Android – iOS – APK

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới