Cảm nhận AURA Kingdom 2: Bữa tiệc thị giác đỉnh cao khiến bạn chẳng muốn rời mắt

Không chỉ sở hữu lối chơi nhập vai thế giới mở kinh điển, AURA Kingdom 2 còn mang đến một bữa tiệc thị giác đỉnh cao xứng đáng xếp vào hạng siêu phẩm.

Người đăng: Ngày đăng: 13/04/2020 Giới thiệu game
AURA Kingdom 2

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: X-LEGEND ENTERTAINMENT

AURA Kingdom 2

Không chỉ sở hữu lối chơi nhập vai thế giới mở kinh điển, AURA Kingdom 2 Mobile còn mang đến một bữa tiệc thị giác đỉnh cao xứng đáng xếp vào hạng siêu phẩm.

Nếu bạn chưa biết thì AURA Kingdom 2 là tựa game mobile với cốt truyện hậu bản của MMORPG – Aura Kingdom Online trên PC do nhà phát triển X-Legend Entertainment – Đài Loan thực hiện. Qua đó dễ dàng nhận thấy phiên bản mobile này kế thừa cốt truyện, đồ họa và thiết kế giống như bản đầu nhưng vẫn tạo ra được những điểm đặc sắc riêng.

Cảm nhận AURA Kingdom 2: Bữa tiệc thị giác đỉnh cao khiến bạn chẳng muốn rời mắt 0

Tham gia vào game người chơi sẽ đóng vai trò như những Envoys có số phận gắn bó với các Eidolon để ngăn chặn tham vọng của chúa tể Shadow Knight. Để bắt đầu cuộc hành trình, bạn sẽ được lựa chọn một trong 4 class gồm Dragoon, Nymph, Shinobi và Elementalist với mỗi phái sở hữu một vũ khí và bộ kỹ năng tác chiến riêng biệt.

Cảm nhận AURA Kingdom 2: Bữa tiệc thị giác đỉnh cao khiến bạn chẳng muốn rời mắt 1

Game được thiết kế theo phong cách hoạt hình chất Hàn với tạo hình đẹp mắt dễ chiếm cảm tình ngay từ cái nhìn đầu tiên. Mọi điểm ảnh được chăm chút tinh tế, tỉ mỉ trong từng chi tiết, người chơi còn được tùy chỉnh nhân vật để có vẻ ngoài hợp ý thích của mình. Đặc biệt với kĩ năng chiến đấu hoa mỹ, đậm chất hành động và cả khoản bay lượn hoành tráng nữa sẽ giúp game chinh phục bất cứ ai và khiến bạn chẳng thể nào rời mắt khỏi màn hình.

Cảm nhận AURA Kingdom 2: Bữa tiệc thị giác đỉnh cao khiến bạn chẳng muốn rời mắt 2

So với phiên bản gốc, AURA Kingdom 2 Mobile không còn giữ thương hiệu chuyển đổi class, chuyển đổi vũ khí mà trở về với hệ thống phân class truyền thống. Bù lại tựa game bổ sung hệ thống Eidolon mới, nơi người chơi có thể thành lập một nhóm gồm 5 người.

Cảm nhận AURA Kingdom 2: Bữa tiệc thị giác đỉnh cao khiến bạn chẳng muốn rời mắt 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Game nhập vai thế giới mở Aura Kingdom 2 Mobile sắp ra mắt bản quốc tế

Trong đó, nhân vật chính đóng vai trò người lãnh đạo có khả năng phát huy các kĩ năng của mình. 4 Eidolon khác trong đội sẽ được triệu tập nhanh chóng để gây sát thương hoặc cung cấp buff theo đồng hồ nhìn thấy ngay ở khu vực giữa. Đồng nghĩa với việc mỗi nhân vật có khoảng 10 kỹ năng hoạt động, một hệ thống chiến đấu độc đáo và mới mẻ còn thiếu ở các game MMORPG hiện nay.

Cảm nhận AURA Kingdom 2: Bữa tiệc thị giác đỉnh cao khiến bạn chẳng muốn rời mắt 4

Về gameplay thì không còn gì phải bàn, game mobile AURA Kingdom 2 chẳng khác nào một tựa game PC khi xây dựng một thế giới mở cực kỳ rộng lớn. Có khoảng 10 khu vực khác nhau, bao gồm một vài thị trấn. Tất nhiên, đó là còn chưa bao gồm các dungeon phong phú từ chuỗi nhiệm vụ chính tuyến, nhiệm vụ hàng ngày, nhiệm vụ tổ đội,…

Cảm nhận AURA Kingdom 2: Bữa tiệc thị giác đỉnh cao khiến bạn chẳng muốn rời mắt 5

Dù mới chỉ là phiên bản soft-launch nhưng bạn sẽ cảm thấy cực kỳ bất ngờ khi có khá nhiều mặt hàng, gói tùy chọn gacha, ngoại trừ trang phục vẫn còn ở mức tối thiểu. Thêm vào đó quá trình phát triển hợp lý, có giới hạn cấp độ cao nhất hiện tại, tạo điều kiện cho người chơi khám phá hết những điều thú vị trong game.

Trang chủ: https://www.x-legend.com/aurakingdom2/
Fanpage: https://www.facebook.com/aurakingdom2global/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

AURA Kingdom 2

AURA Kingdom 2

▪ Đánh giá: 10 sao (2 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: X-LEGEND ENTERTAINMENT

Xem thêm thông tin về AURA Kingdom 2 tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Sinh Kiếp càng chơi càng cuốn với gameplay nhập vai tiên kiếm hiệp kinh điển