Trải nghiệm Au Love mobile: Sự kết hợp tài tình giữa Audition bản 1 và 2

Đặt chân vào game Au Love mobile của NPH VTC Mobile chúng ta có thể cảm nhận rõ hình bóng quen thuộc của huyền thoại Audition 1 và 2 trên PC khi xưa.

Người đăng: Ngày đăng: 01/03/2017 Giới thiệu game
Au Love

Nhảy nhót / Game mobile

Nhà phát hành:

Au Love

Đặt chân vào game Au Love mobile của NPH VTC Mobile chúng ta có thể cảm nhận rõ hình bóng quen thuộc của huyền thoại Audition 1 và 2 trên PC khi xưa thông qua nền tảng đồ họa cho tới gameplay mô phỏng nguyên bản.

Au Love thuộc thể loại game mobile âm nhạc vũ đạo có đề tài hiện đại được phát triển bởi công ty Immomo Game và VTC Mobile độc quyền phân phối tại Việt Nam. Trò chơi là sản phẩm tiếp nhận bản quyền từ dòng game client Audition nổi tiếng và cực kỳ thu hút giới trẻ, đảm bảo giữ nguyên phong cách thiết kế hình ảnh lẫn gameplay năm xưa, đồng thời lại đưa vào những nguyên tố mới để phù hợp với nền tảng di dộng trong thời đại mới, giúp người chơi có thể trải nghiệm ở mọi nơi, kết bạn tứ phương.

Trải nghiệm Au Love mobile: Sự kết hợp tài tình giữa Audition bản 1 và 2 0

Trải nghiệm Au Love mobile: Sự kết hợp tài tình giữa Audition bản 1 và 2 1

Chất lượng đồ họa tốt và giữ nguyên được hình bóng của phiên bản game client năm xưa chính là một điểm đáng ghi nhận ở sản phẩm này. Ngay từ màn hình đăng nhập cho tới khi vào trong game, người chơi có thể cảm nhận được rõ chất Audition, phương diện thiết kế nhân vật hay nhiều màn chơi đều được rất trung thành với nguyên mẫu. Bên cạnh đó, khâu thiết kế cử động nhân vật, biểu hiện khuôn mặt và các hiệu ứng màu sắc, ánh sáng khác đều được thể hiện tốt, giúp người chơi có được trải nghiệm thị giác thoải mái.

Trải nghiệm Au Love mobile: Sự kết hợp tài tình giữa Audition bản 1 và 2 2

Trải nghiệm Au Love mobile: Sự kết hợp tài tình giữa Audition bản 1 và 2 3

Đối với một trò chơi vũ đạo âm nhạc mà nói, đương nhiên có được một hệ thống âm nhạc phong phú và đa dạng là rất quan trọng. Đội ngũ phát triển của Au Love đã bỏ nhiều công sức cho khâu này khi không những bảo lưu nhiều bài hát quen thuộc năm xưa mà còn đầu tư mua thêm nhiều bài nhạc bản quyền thời đại mới, có đủ thể loại của nhiều ca sĩ, nhóm nhạc nổi tiếng khác. Khuyến nghị người chơi nên đeo tai nghe khi chơi để có được trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Trải nghiệm Au Love mobile: Sự kết hợp tài tình giữa Audition bản 1 và 2 4

Trải nghiệm Au Love mobile: Sự kết hợp tài tình giữa Audition bản 1 và 2 5

Ở khía cạnh thao tác điều khiển, người chơi Au Love sẽ sử dụng các phím ảo trên màn hình cảm ứng để thực hiện các combo. Tuy nhiên cách chơi như thế này có phần tương đối khó khăn chứ không tiện lợi như các phiên bản game client mà ta có thể dễ dàng sử dụng bàn phím tách biệt. Trước mắt, trò chơi có mở ra 3 chế độ nhảy cơ bản, tương ứng với 3 kiểu thao tác khác nhau, bao gồm kiểu truyền thống, kiểu K và kiểu bong bóng. Ngoài ra ở các phiên bản cập nhật mới game còn đưa thêm các mode chơi hấp dẫn vào như nhảy đôi, nhảy Pk B-Boy hay nhảy săn boss vượt ải.

Trải nghiệm Au Love mobile: Sự kết hợp tài tình giữa Audition bản 1 và 2 6

Trải nghiệm Au Love mobile: Sự kết hợp tài tình giữa Audition bản 1 và 2 7

Trên phương diện các nội dung gameplay khác, Au Love có đủ tính năng xã hội đậm tính casual vui vẻ, một hệ thống chat thú vị với đủ biểu tượng cảm xúc đáng yêu. Bên cạnh đó người chơi có thể thành lập vũ đoàn của riêng mình, quản lí thành viên, thực hiện nhiệm vụ đặc biệt và mua bán ở cửa hàng của riêng vũ đoàn.

Trải nghiệm Au Love mobile: Sự kết hợp tài tình giữa Audition bản 1 và 2 8

Trải nghiệm Au Love mobile: Sự kết hợp tài tình giữa Audition bản 1 và 2 9

Tất nhiên hệ thống cửa hàng buôn bán đủ dạng đồ thời trang và phụ kiện là một điểm không thể thiếu của thể loại game này, qua đó người chơi Au Love có thể tha hồ sắm những bộ y phục bóng bẩy, sành điệu và nhí nhảnh vô cùng cho nhân vật của mình. Và lẽ đương nhiên Au Love còn có hệ thống kết hôn, cho phép những đôi bạn chơi se duyên với nhau trong thế giới ảo qua một buổi lễ trang trọng, nhận giấy chứng nhận vô cùng hấp dẫn và đáng yêu.

Hóng game tại https://www.facebook.com/aulovevtc
Trang chủ tiếng Việt https://aulove.vn (chưa mở)
Chơi thử tại https://www.immomogame.com/xdjwt

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim