Atlantis – Game nhập vai hành động hoành tráng vừa ra mắt ở Trung Quốc

Atlantis là tựa game nhập vai hành động sở hữu đồ họa 3D hoành tráng với kỹ năng vô cùng mãn nhãn vừa ra mắt cộng đồng game thủ Trung Hoa.

Người đăng: Ngày đăng: 26/01/2022 Giới thiệu game

Atlantis là tựa game nhập vai hành động sở hữu đồ họa 3D hoành tráng với kỹ năng vô cùng mãn nhãn vừa ra mắt cộng đồng game thủ Trung Hoa.

Chỉ vừa ra mắt ở khu vực Trung Quốc nhưng Atlantis đã nhanh chóng trở thành một hiện tượng nhờ vào đồ họa đỉnh cấp cũng như cốt truyện và lối chơi vô cùng ấn tượng. Được phát triển bởi Tianma, game mở ra một bức tranh vô cùng sôi động về hệ sinh thái cũng như những âm mưu thâm độc bên dưới làn nước xanh êm ả của đại dương.

Atlantis - Game nhập vai hành động hoành tráng vừa ra mắt ở Trung Quốc 0

Sở hữu nhiều nét tương đồng với các siêu phẩm nhập vai như Diablo hay Path of Exile, tuy nhiên Atlantis vẫn sở hữu nét đặc trưng riêng khi trở thành một tựa game nhập vai hành động với bối cảnh diễn ra dưới biển. Chính bối cảnh độc đáo này càng dễ khiến game thủ liên tưởng đến những tác phẩm nổi tiếng như “hai vạn dặm dưới đáy đại dương” hay “cuộc hành trình vào tâm trái đất”.

Atlantis - Game nhập vai hành động hoành tráng vừa ra mắt ở Trung Quốc 1
Atlantis - Game nhập vai hành động hoành tráng vừa ra mắt ở Trung Quốc 2

Tuy nhiên với đồ họa 3D đẹp lung linh của mình Atlantis dễ dàng mở ra một thế giới kỳ ảo mới với đại dương là bầu trời, con người và những sinh vật biển hài hòa chung sống cùng nhau. Qua đó game thủ sẽ khởi đầu với 4 class nhân vật riêng biệt ở Atlantis, mỗi class sẽ có thế mạnh và hệ thống kỹ năng riêng mà game thủ có thể dễ dàng tìm hiểu trong quá trình khám phá thế giới này.

Atlantis - Game nhập vai hành động hoành tráng vừa ra mắt ở Trung Quốc 3

Điều thú vị của Atlantis là game nói không với auto, qua đó game thủ sẽ phải tự mình tìm hiểu về kỹ năng, cách xếp skill, né đòn và tự rèn luyện những kỹ năng đó trước khi nghĩ đến chuyện khiêu chiến những bá vương của đại dương hay thậm chí là tiến vào nơi sâu thẳm nhất của biển cả.

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và taire game trải nghiệm tại đây:

Tải về Atlantis trên Taptap

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim