Asylum – Sang chấn tâm lý với game kinh dị đầy ám ảnh trên mobile

Asylum là tựa game kinh dị với bối cảnh bệnh viện tâm thần hoang vắng có thể ám ảnh và khiến game thủ sợ hãi đến mức ném luôn điện thoại.

Người đăng: Ngày đăng: 19/01/2022 Giới thiệu game

Asylum là tựa game kinh dị với bối cảnh bệnh viện tâm thần hoang vắng có thể ám ảnh và khiến game thủ sợ hãi đến mức ném luôn điện thoại.

Được phát triển bởi TabomSoft, Asylum là tựa game nhập vai kinh dị sở hữu bối cảnh bệnh viện tâm thần vô cùng ấn tượng mà bất kỳ game thủ mobile nào cũng không thể bỏ qua. Với lối chơi đậm chất ám ảnh và hù dọa, game dễ dàng để lại ấn tượng mạnh mẽ với cộng đồng và được đánh giá khá cao trên nền tảng Google Play.

Asylum - Sang chấn tâm lý với game kinh dị đầy ám ảnh trên mobile 0

Sở hữu đồ họa 3D ấn tượng, Asylum mở ra một bệnh viện tâm thần bỏ hoang với vô số những câu chuyện ám ảnh thê lương chờ đợi game thủ khám phá. Đặc biệt với lối chơi góc nhìn thứ nhất, game thủ không chỉ tận mắt trải nghiệm nét cổ kính âm u trong từng mảng kiến trúc, họa tiết mà đến cả những góc hành lang tối tăm, những vệt máu loang lỗ… Tất cả đều được thể hiện thật đến mức dễ dàng ám ảnh game thủ trên từng bước chân khám phá.

Asylum - Sang chấn tâm lý với game kinh dị đầy ám ảnh trên mobile 1

Cốt truyện của Asylum chủ yếu xoay quanh “Uzur”, một cậu bé đang nằm viện và luôn bị ám ảnh bởi một giấc mơ về các bệnh nhân bị sát hại trong bệnh viện đổ nát. Khi mở mắt ra, cậu bé nhận ra rằng những cảnh tượng hiện tại đều trùng khớp với các khoảnh khắc mà mình thấy trong mơ. Quá lo sợ tương lai bi thảm đến với mình, cậu bé quyết định trốn khỏi bệnh viện và cuộc phiêu lưu tìm kiếm chân tướng sự thật của Asylum bắt đầu từ đây.

Asylum - Sang chấn tâm lý với game kinh dị đầy ám ảnh trên mobile 2

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về Asylum trên Android

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim