Astral Verse – MMORPG chủ đề sử thi huyền thoại với bối cảnh giả tưởng

Astral Verse là một tựa game MMORPG đồ họa 2D với 3 sự lựa chọn nghề nghiệp và tham gia vào những trận chiến đổ máu để bảo vệ lục địa.

Người đăng: Ngày đăng: 16/08/2020 Giới thiệu game

Astral Verse là một tựa game MMORPG đồ họa 2D với 3 sự lựa chọn nghề nghiệp và tham gia vào những trận chiến đổ máu để bảo vệ lục địa.

Astral Verse lấy bổi cảnh sử thi giả tưởng xây dựng nên một lục địa vũ trụ với những cuộc giao tranh đẫm máu. Ở đó, loài người không phải là chủ nhân duy nhất mà còn có đủ các loại quái vật hung ác rải rác mọi ngóc ngách của lục địa, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống và hòa bình của loài người. Người chơi sẽ là những chiến binh với sứ mệnh quét sạch lũ quái vật và trả lại quyền làm chủ lục địa cho con người.

Astral Verse - MMORPG chủ đề sử thi huyền thoại với bối cảnh giả tưởng 0

Tham gia vào Astral Verse Mobile, người chơi được lựa chọn một trong 3 nghề nghiệp không khóa giới tính. Khi nhân vật đạt đến những cấp độ yêu cầu có thể chuyển sinh để nhận các kĩ năng độc quyền mới mạnh mẽ hơn. Game có các hướng phát triển nhân vật khác nhau giúp người chơi tự sáng tạo ra phong cách chiến đấu riêng cho mình, đồng thời thể hiện bản lĩnh cá nhân.

Astral Verse - MMORPG chủ đề sử thi huyền thoại với bối cảnh giả tưởng 1
Astral Verse - MMORPG chủ đề sử thi huyền thoại với bối cảnh giả tưởng 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Three Kingdom: Mighty Super Hero – Khôi phục thế giới Tam Quốc cổ điển

ĐẶC SẮC CỦA GAME ASTRAL VERSE

+ Hệ thống trang bị có thể bồi dưỡng, nâng cấp,…thậm chí tự chế tạo, phân giải,..
+ Hệ thống thú cưng đa dạng với nhiều kiểu hình, vừa là người bạn đồng hành vừa có thể bồi dưỡng trở thành trợ thủ đắc lực.
+ Hệ thống cánh giúp gia tăng thêm hiệu ứng và có thể nâng cấp, tăng sao,…để đạt đến những hình thái và ngưỡng sức mạnh cao cấp hơn.
+ Hệ thống thú cưỡi mang lại những thuộc tính hữu ích cho nhân vật. Chúng còn có thể di chuyển nhanh hơn nếu huấn luyện bằng cách cho ăn hoặc học các kĩ năng cưỡi độc quyền.
+ Gameplay phong phú, đầy đủ các nội dung cần có của game MMORPG cho bạn thỏa sức khám phá và chinh phục các thử thách.

Tải game Astral Verse cho Android – iOS – APK

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ