Astral Fable – Game nhập vai phong cách anime đáng yêu với gameplay thú vị

Astral Fable là tựa game mobile luôn nằm trên top Recommend của Google Play có hơn một triệu lượt tải xuống trên toàn thế giới.

Người đăng: Ngày đăng: 13/02/2020 Giới thiệu game

Astral Fable là tựa game mobile luôn nằm trên top Recommend của Google Play có hơn một triệu lượt tải xuống trên toàn thế giới.

Astral Fable mang đến 3 lớp nhân vật Fighter, Mage và Hunter. Cũng giống các game cùng thể loại, người chơi sẽ được dẫn dắt thông qua các nhiệm vụ, dần phát triển sức mạnh của bản thân đồng thời mở khóa các tính năng, hoạt động đặc sắc.

Astral Fable - Game nhập vai phong cách anime đáng yêu với gameplay thú vị 0

L:ựa chọn phong cách anime đáng yêu, chỉ cần bước vào thế giới đầy màu sắc tươi sáng trong Astral Fable, người chơi sẽ được chìm đắm trong phần âm nhạc vui vẻ, khiến những lo lắng hoàn toàn có thể được trút bỏ.

Astral Fable - Game nhập vai phong cách anime đáng yêu với gameplay thú vị 1

Không chỉ tạo hình nhân vật đáng yêu, thời trang phong phú, cánh rực rỡ hay vô số vật nuôi đồng hành với ngoại hình nhìn là yêu ngay, Astral Fable còn chú trọng chăm chút các hiệu ứng kĩ năng hoa mĩ và hoành tráng, khiến phần nhìn của bạn bị chinh phục hoàn toàn.

Astral Fable - Game nhập vai phong cách anime đáng yêu với gameplay thú vị 2

Bên cạnh đó, gameplay đặc trưng của dòng game nhập vai với nhiều tính năng thú vị, chú trọng yếu tố tương tác cộng đồng sẽ giúp người chơi có cảm giác như được sống trong một thế giới ảo đẹp như trong mơ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Labyrinth Legend – Game offline đồ họa pixel 2D với lối chơi hack’n’slash thú vị

Người chơi có thể tham gia vào bang hội để cùng những người đồng đội sát cánh bên nhau trong những trận bang chiến cùng và liên server khốc liệt. Bạn cũng được thử thách chính mình trong những đấu trường đỉnh cao. Hay Guild Siege, nơi bạn phải dẫn dắt đồng đội của mình thu thập pha lê và chiếm lãnh thổ.

Astral Fable - Game nhập vai phong cách anime đáng yêu với gameplay thú vị 3

Đặc biệt, Astral Fable còn có một hoạt động cực kỳ hay ho và mới mẻ là Sea Realm, nơi bạn có thể chiến đấu để trở thành người thống trị biển cả. Bạn có thể chọn một chiến tàu chiến, ra khơi và cướp chiến lợi phẩm của những người khác như là những tay cướp biển vậy.

Astral Fable - Game nhập vai phong cách anime đáng yêu với gameplay thú vị 4

Ngoài ra còn có vô số những nội dung khác thú vị và tuyệt vời hơn nữa đang chờ người chơi khám phá ở những giai đoạn phát triển về sau.

Tải game Astral Fable cho AndroidiOSAPK

Người viết: Mai Anh

Mình là Mai Anh, hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Mình thích chơi game online và game Console, đặc biệt là thể loại nhập vai hành động. Ngoài viết lách về game ra mình cũng đang làm MC của kênh XTV Network nữa.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game naruto đấu tướng 10 vs 10 - Ninja Làng Lá Mobile chính thức ra mắt