Assassin’s Creed Identity – Sự trở lại của hội sát thủ huyền thoại lừng danh

Được tung ra bởi Ubisoft, Assassin's Creed Identity mobile mang đến cho người chơi một Action-RPG đích thực với cốt truyện sâu sắc và nét đồ họa đỉnh cao.

Người đăng: Ngày đăng: 14/09/2020 Giới thiệu game

Được tung ra bởi Ubisoft, Assassin’s Creed Identity mobile mang đến cho người chơi một Action-RPG đích thực với cốt truyện sâu sắc và nét đồ họa đỉnh cao.

Assassin’s Creed là một series game khởi nguồn trên nền tảng PlayStation. Với cách xây dựng vô cùng xuất sắc về mặt nội dung cốt truyện cũng như đầu tư chi tiết về mặt hình ảnh, series Assassin’s Creed đã đạt được rất nhiều giải thưởng danh giá xuyên suốt nhiều năm.

Assassin's Creed Identity - Sự trở lại của hội sát thủ huyền thoại lừng danh 0

Game thường xoay quanh các thành viên của hội kín mang tên Hội Sát Thủ (the Order of the Assassins). Các thành viên này chứa đựng những ký ức huy hoàng của từ thuở quá khứ và được gợi nhắc lại bằng một thiết bị mang tên Animus. Thông qua những sự kiện trong ký ức về Hội Anh Em, người chơi sẽ được biết thêm về hội kín đối nghịch với các sát thủ : Hiệp Sỹ Dòng Đền (Templar).

Assassin's Creed Identity - Sự trở lại của hội sát thủ huyền thoại lừng danh 1

Trong Assassin’s Creed Identity, người chơi sẽ được trải nghiệm trên chính thiết bị ‘Animus’ di động của mình. Người chơi có thể tự do lựa chọn một trong các hướng đi riêng trong hội kín, bao gồm: Berserker, Shadow Blade, Trickster và Thief. Lựa chọn phục trang cũng như các vũ khí vĩ đại và lưỡi dao ẩn mật (hidden blade) đặc trưng của series huyền thoại này.

Assassin's Creed Identity - Sự trở lại của hội sát thủ huyền thoại lừng danh 2

Trong quá trình chơi vào vai sát thủ, game thường được trình diễn qua góc nhìn người thứ ba trong một thế giới mở, tập trung vào hành động lén lút và parkour. Game sử dụng kiến trúc nhiệm vụ để hoàn thành hết cốt truyện, thường là những nhiệm vụ yêu cầu hoàn thành ám sát những mục tiêu đầu não hoặc là những nhiệm vụ mang tính bí mật. Bên cạnh đó là những nhiệm vụ phụ, chẳng hạn như mở rộng bản đồ thành phố bằng cách leo lên những mái nhà cao tầng nhất định và thực hiện một cú “Leap of Faith” (cú nhảy của niềm tin), thu thập kho báu được ẩn giấu khắp thành phố, khám phá những tàn tích hay di vật, xây dựng một tình huỳnh đệ sát thủ để thực hiện các nhiệm vụ, hay chi tiền hoặc tái xây dựng lại thành phố thông qua giao thương và nâng cấp các cửa tiệm, quầy hàng buôn bán.

Assassin's Creed Identity - Sự trở lại của hội sát thủ huyền thoại lừng danh 3
Assassin's Creed Identity - Sự trở lại của hội sát thủ huyền thoại lừng danh 4

Game sử dụng khái niệm di chuyển “chủ động” đối đầu với “bị động”, trong đó “chủ động” là những hành động như chạy, leo lên tường, trèo lên mái nhà, nhưng có thể gây sự chú ý đến các lính gác lân cận. Một khi quân lính đang trong tình trạng báo động, người chơi một là quay lại chiến đấu với chúng, hai là thoát khỏi vòng vây và ẩn nấp những nơi mà chúng không nhìn thấy, chẳng hạn như chui vào đống rơm hay cái giếng, và chờ cho sự cảnh giác của chúng suy giảm.

Assassin's Creed Identity - Sự trở lại của hội sát thủ huyền thoại lừng danh 5

Hệ thống chiến đấu trong game khá đa dạng với những vũ khí lạ, áo giáp và những đòn ra chiêu cực kì lợi hại, bao gồm việc sử dụng hidden blade được buộc ở phía cánh tay trong của sát thủ. Vũ khí này rất giúp ích cho việc ám sát lén lút.

Assassin's Creed Identity - Sự trở lại của hội sát thủ huyền thoại lừng danh 6

Có thể bạn muốn xem thêm: Assassin’s Creed Rebellion – Phiên bản chibi độc đáo của seri game nhập vai hành động lừng danh Assassin’s Creed

Khởi đầu của Assassin’s Creed Identity người chơi sẽ du hành đến nước Ý để thực hiện nhiệm vụ hộ tống Leonardo Da Vinci và khám phá thêm nhiều bí ẩn của thế giới.

Assassin's Creed Identity - Sự trở lại của hội sát thủ huyền thoại lừng danh 7

Đồ họa của Assassin’s Creed Indentity được phát triển trên hệ thống Unity game engine, mang đến một thiết kế 3D HD sắc nét và chân thực. Âm thanh của tựa game cũng được đầu tư rất kỹ lưỡng, mang đến một trải nghiệm đầy thú vị và hấp dẫn.

ĐẶC SẮC CỦA ASSASSIN’S CREED INDENTITY

+ Đồ họa 3D HD cực kỳ đẹp.
+ Nhiều tính năng đặc trưng của series như parkour, leap of Faith…
+ Cốt truyện xây dựng xuất sắc, có chiều sâu và nối tiếp qua nhiều phần.
+ Các nhiệm vụ đa dạng và thú vị.
+ Nhân vật được tự do lựa chọn hình dáng và nhánh nghề sát thủ.
+ Âm thanh vang và chân thực.

Tải game Assassin’s Creed trên AndroidiOSAPK

Người viết: Tamiel_XIII

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở