Aspire: Ina’s Tale – Cuộc phiêu lưu cổ tích với đồ họa say đắm lòng người

Aspire: Ina's Tale là tựa game phiêu lưu mạo hiểm kết hợp giải đố sở hữu đồ họa đẹp say đắm mà game thủ yêu thích game indie khó lòng bỏ qua.

Người đăng: Ngày đăng: 07/10/2021 Giới thiệu game

Aspire: Ina’s Tale là tựa game phiêu lưu mạo hiểm kết hợp giải đố sở hữu đồ họa đẹp say đắm mà game thủ yêu thích game indie khó lòng bỏ qua.

Được phát triển bởi Wondernaut Studio, Aspire: Ina’s Tale là tựa game nhập vai phiêu lưu mạo hiểm kết hợp giải đố dưới dạng side-scrolling. Mặc dù hiện tại game vẫn chưa chính thức ra mắt cộng đồng, tuy nhiên chỉ với phiên bản Demo thông qua Steam, game thủ đã phần nào bị mê hoặc bởi lối chơi và đồ họa đầy màu sắc cổ tích của game.

Aspire: Ina's Tale - Cuộc phiêu lưu cổ tích với đồ họa say đắm lòng người 0
Aspire: Ina's Tale - Cuộc phiêu lưu cổ tích với đồ họa say đắm lòng người 1

Cốt truyện của game chủ yếu xoay quanh cuộc phiêu lưu kỳ ảo của Ina thông qua hành trình khám phá lai lịch của bản thân giữa một thế giới huyền ảo. Qua đó game thủ đồng thời sẽ được trải nghiệm quá trình phát triển của nhân vật, từ lúc còn sợ hãi với mọi thứ cho đến lúc mạnh mẽ và can đảm hơn để tìm kiếm tự do.

Aspire: Ina's Tale - Cuộc phiêu lưu cổ tích với đồ họa say đắm lòng người 2

Nhìn chung Aspire: Ina’s Tale không chỉ đơn giản là một tựa game phiêu lưu giải đố mà còn là cả một hành trình thú vị để game thủ cảm nhận và suy ngẫm. Lối chơi chính của game chủ yếu xoay quanh khả năng tương tác, qua đó game thủ sẽ phải tìm cách tương tác cũng như phối hợp với những cư dân trong tòa tháp sống để hiểu rõ câu chuyện cũng như tìm ra cách thoát khỏi chốn đọa đày và mở ra con đường tự do đích thực.

Aspire: Ina's Tale - Cuộc phiêu lưu cổ tích với đồ họa say đắm lòng người 3

Ấn tượng nhất trong game phải kể đến đồ họa, khi Aspire: Ina’s Tale không chỉ chăm chút nhân vật và bối cảnh thông qua nét vẽ chỉnh chu mà còn đặc tả tính chất sự vật, sự việc với tông màu rực rỡ đi kèm hiệu ứng ánh sáng huyền ảo trong game.

Aspire: Ina's Tale - Cuộc phiêu lưu cổ tích với đồ họa say đắm lòng người 4

Aspire: Ina’s Tale sẽ chính thức ra mắt cộng đồng game thủ PC và Switch trong tháng 12/2021, tuy nhiên với những game thủ muốn trải nghiệm bạn vẫn có thể tải trước bản demo miễn phí thông qua Steam tại đây:

Tải về Aspire: Ina’s Tale trên Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10