Asphalt Xtreme trở lại mạnh mẽ trên nền tảng mobile nhờ Netflix

Asphalt Xtreme tựa game đua xe ấn tượng của Gameloft tưởng chừng đã ra đi vĩnh viễn nhưng cuối cùng lại trỗi dậy mạnh mẽ với đại gia Netflix.

Người đăng: Ngày đăng: 04/12/2021 Giới thiệu game

Asphalt Xtreme tựa game đua xe ấn tượng của Gameloft tưởng chừng đã ra đi vĩnh viễn nhưng cuối cùng lại trỗi dậy mạnh mẽ với đại gia Netflix.

Cùng với việc mở rộng tầm ảnh hưởng trong cộng đồng game thủ với nền tảng Netflix Gaming, mới đây gã khổng lồ giải trí này tiếp tục khiến game thủ bất ngờ khi trở thành nhà phát hành Bowling Ballers và Asphalt Xtreme. Ngoài việc phân phối 2 tựa game này trên nền tảng Android và iOS thì nội việc hồi sinh Asphalt Xtreme đã để lại dấu ấn lớn với cộng đồng game thủ mobile.

Asphalt Xtreme trở lại mạnh mẽ trên nền tảng mobile nhờ Netflix 0

Dành cho những ai chưa biết thì Asphalt Xtreme là tựa game đua xe nổi tiếng trên mobile từng được gameloft phát hành vào tháng 10/2016, nhưng đến thời điểm hiện tại game đã đóng cửa từ cuối tháng 9/2021. Tới đầu tháng 10, nhà sản xuất đã gỡ trò chơi này khỏi các cửa hàng ứng dụng trực tuyến.

Asphalt Xtreme trở lại mạnh mẽ trên nền tảng mobile nhờ Netflix 1

Trong thời hoàng kim của mình, Asphalt Xtreme là tựa game phổ biến nhất với lối chơi đua xe vô cùng chân thật. Bên cạnh đó phiên bản Asphalt Netflix vẫn tập trung vào trải nghiệm địa hình và cho phép game thủ lựa chọn những siêu xe hay thậm chí là monster truck để vượt địa hình cũng như tận hưởng vẻ đẹp thiên nhiên qua những cung đường ấn tượng trong game. Đặc biệt bên cạnh những chế độ đua đa dạng thì cơ chế độ xe cũng là điểm nhấn chân thực mà khó có tựa game đua xe nào sánh được với Asphalt Xtreme.

Asphalt Xtreme trở lại mạnh mẽ trên nền tảng mobile nhờ Netflix 2
Asphalt Xtreme trở lại mạnh mẽ trên nền tảng mobile nhờ Netflix 3

Nhìn chung việc hồi sinh Asphalt Xtreme là một trong những cách mà Netflix đang dùng để tiếp cận cũng như mở rộng hệ sinh thái giải trí của mình. Qua đó game thủ có thể trải nghiệm Asphalt Xtreme hoàn toàn miễn phí nếu đã mua tài khoản Netflix.

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải Asphalt Xtreme tại đây:

Tải về Asphalt Xtreme trên Android

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim