AshWorld – Game thế giới mở với những cuộc hỗn chiến kéo dài triền miên

AshWorld cho phép bạn cảm nhận thế giới hậu tận thế qua góc nhìn của một người sống sót bằng cách phải liên tục chiến đấu.

Người đăng: Ngày đăng: 15/12/2017 Giới thiệu game

AshWorld cho phép bạn cảm nhận thế giới hậu tận thế qua góc nhìn của một người sống sót bằng cách phải liên tục chiến đấu, thu thập nhu yếu phẩm rớt ra từ người của kẻ địch dưới góc nhìn 2D tinh tế.

Hiện tại không có nhiều trò chơi thế giới mở trên điện thoại di động vì những lý do rõ ràng. Bởi lẽ việc đi lang thang xung quanh một môi trường rộng lớn không đặc biệt phù hợp với gameplay cần sự thuận tiện và nhanh gọn của mobile. Tuy nhiên hãng Orangepixel, cha đẻ của Meganoids lại có ý kiến khác khi mới đây đã ra mắt cái tên mới đánh vào đề tài thú vị này AshWorld.

Được lấy cảm hứng từ vũ trụ tàn bạo hậu tận thế của Mad Max, game mobile AshWorld mang đến một gameplay kết hợp của nhiều thế loại game lại với nhau. Bạn sẽ phải lang thang trong một thế giới chứa đầy kẻ địch. Từ những người còn sốt sót sau thảm họa và trở thành những tên cướp đường cho đến những sinh vật đột biến kì dị chi xuất hiện vào ban đêm. Chúng sẽ tấn công liên tục để giành lấy trang thiết bị hay thức ăn của bạn.

AshWorld - Game thế giới mở với những cuộc hỗn chiến kéo dài triền miên 0

Do là game thế giới mở nên bản đồ trong game sẽ rất rộng nhưng đừng lo lắng, ngoài việc chạy bộ ra bạn còn có thể leo lên một chiếc xe và trổ tài lái lụa. Về mặt này AshWorld thể hiện rất tốt, làm bạn nhớ đến những phiên bản GTA thời kì đầu với góc nhìn tổng quát từ trên xuống hài hước.

AshWorld - Game thế giới mở với những cuộc hỗn chiến kéo dài triền miên 1

Mọi thứ sẽ khác hẳn khi bạn bước vào một căn nhà bất kỳ, lúc này góc nhìn của game sẽ trở lại góc nhìn ngang 2D của những game đi cảnh truyền thống. Giống như mọi sản phẩm khác của Orangepixel, mỗi bản đồ sẽ được thiết kế một cách ngẫu nhiên, có nghĩa là bạn không bao giờ phải bước vào căn nhà giống nhau đến 2 lần. Bằng cách đột kích và dọn dẹp những căn nhà này, bạn sẽ có thêm được những nhu yếu phẩm như trang bị hay thức ăn đồ hồi máu cho lần chu du tiếp theo.

AshWorld - Game thế giới mở với những cuộc hỗn chiến kéo dài triền miên 2

Mang đến một ý tưởng mới mẻ cần được triển khai nhiều hơn, AshWorld cho phép bạn cảm nhận thếgiới hậu tận thế qua góc nhìn của một người sống sót bằng cách phải liên tục chiến đấu. Tuy vậy một số vấn đề về mặt điều khiển và glitch có thể khiến trải nghiệm của bạn không được trọn vẹn lắm.

AshWorld - Game thế giới mở với những cuộc hỗn chiến kéo dài triền miên 3

AshWorld - Game thế giới mở với những cuộc hỗn chiến kéo dài triền miên 4

Trang Steam: https://store.steampowered.com/app/580320/
Tải game AshWorld cho Android – iOS

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim