Ashland: Rebellion of Gods – Hành trình đánh đuổi bầy Quỷ Dữ

Ashland: Rebellion of Gods là tựa game mobile nhập vai được xây dựng bằng Unreal Engine do Efun Games phát triển và phát hành.

Người đăng: Ngày đăng: 04/08/2021 Giới thiệu game

Ashland: Rebellion of Gods là tựa game mobile nhập vai được xây dựng bằng Unreal Engine do Efun Games phát triển và phát hành.

Ashland: Rebellion of Gods được dẫn dắt bởi một cốt truyện hấp dẫn và có chiều sâu. Trong Cuộc chiến vĩnh cửu, Nidhogg (Rồng tàn) đã phá vỡ phong ấn Dark Abyss và giải phóng Azathoth (Thần hỗn loạn). Sau nhiều thế kỷ chiến đấu, cuối cùng Zeus và Odin cũng có thể ném Azathoth xuống dòng Void. Tuy nhiên, trong quá trình này, máu của anh ta bắn tung tóe vào Asgard và tạo ra vô số vùng bị ô nhiễm.

Ashland: Rebellion of Gods - Hành trình đánh đuổi bầy Quỷ Dữ 0

Ma quỷ dâng trào từng đợt, tràn vào thế giới và phá hủy mọi sự sống theo cách của họ. Và bây giờ Athens, nơi cuối cùng còn sót lại sức mạnh thần thánh, là hy vọng duy nhất. Người chơi tham gia vào game sẽ được nhận lời chúc phúc của nữ thần Athena và cùng nhau sát cánh chiến đấu bảo vệ thế giới này, tìm lại hòa bình, bình yên.

Ashland: Rebellion of Gods - Hành trình đánh đuổi bầy Quỷ Dữ 1

Bạn có thể chọn bất kỳ vị thần nào trong số bảy lựa chọn có sẵn: Athena, Freya, Hades, Thor, Horus, Morrigan và Ishtar. Trò chơi cũng có ba class – Chiến binh, Pháp sư và Cung thủ, với mỗi loại có những đặc điểm riêng biệt. Đặc biệt, bạn có thể sử dụng 3 class cùng lúc, không cần tăng cấp lại từ đầu sau khi chuyển đổi class. Bạn có thể nâng cấp tùy theo các đặc tính khác nhau như sát thương, đỡ đòn, khống chế,…cho phép xây dựng đội hình hoàn hảo nhất.

Ashland: Rebellion of Gods - Hành trình đánh đuổi bầy Quỷ Dữ 2

Được xây dựng trên Unreal Engine 4, Ashland: Rebellion of Gods tạo nên một cuộc đụng độ hoành tráng giữa các vị thần trong nhiều chiều không gian! Hiệu ứng đẹp mắt và đồ họa vượt quá tiêu chuẩn của một game mobile sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm nhập vai tưởng chừng hoang đường nhất nhưng lại hiển hiện một cách sinh động tong game.

Ashland: Rebellion of Gods - Hành trình đánh đuổi bầy Quỷ Dữ 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Rise of Empires: Ice and Fire – Game chiến thuật tái hiện các trận chiến thời Trung Cổ

Lối chơi của game Ashland: Rebellion of Gods Mobile đơn giản nhưng vô cùng hấp dẫn. Người chơi có thể khám phá một thế giới tưởng tượng chỉ bằng một tay. Kèm theo đó là phong cách nhàn rỗi giúp bạn có hàng tấn XP để giúp Sức mạnh của bạn tăng vọt dù không online. Là người được lựa chọn bạn sẽ được cùng những vị thần bắt đầu cuộc chiến vĩnh cữu.

Ashland: Rebellion of Gods - Hành trình đánh đuổi bầy Quỷ Dữ 4
Ashland: Rebellion of Gods - Hành trình đánh đuổi bầy Quỷ Dữ 5

ĐẶC SẮC CỦA GAME:

+ Trải nghiệm sức mạnh của Thần.
+ Đồ họa UE4 thế hệ mới vượt ngoài tiêu chuẩn game mobile
+ Các class nhân vật tự do chuyển đổi mà không cần chơi lại từ đầu.
+ Thưởng thức game idle RPG chỉ bằng một tay.

Tải game Ashland: Rebellion of Gods cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt