Ashfall – Game MMORPG hậu tận thế từng đoạt giải thưởng lớn sắp ra mắt

Legendary Star Studio đã chính thức công bố Ashfall, tựa game MMORPG hậu tận thế sắp ra mắt trên PC và thiết bị di động vào năm 2023.

Người đăng: Ngày đăng: 21/09/2022 Giới thiệu game

Legendary Star Studio đã chính thức công bố Ashfall, tựa game MMORPG hậu tận thế sắp ra mắt trên PC và thiết bị di động vào năm 2023.

Ashfall là “Game bắn súng phiêu lưu vùng đất hoang” lần đầu tiên được công bố tại Tokyo Game Show (TGS), và tự hào về sự hợp tác hoành tráng với Hans Zimmer, Steve Mazzaro và Inon Zur. Trong game, người chơi sẽ được “trải nghiệm chơi game nhập vai với âm thanh và hình ảnh đẹp mắt” ở một thế giới đã bị tàn phá bởi chiến tranh hạt nhân.

Ashfall - Game MMORPG hậu tận thế từng đoạt giải thưởng lớn sắp ra mắt 0

Người chơi sẽ tham gia vào các cuộc thám hiểm nguy hiểm với tư cách là những người lang thang để tìm kiếm “Core of Creation” trong truyền thuyết vừa cứu nhân loại vừa giúp xây dựng lại nền văn minh.

Ashfall - Game MMORPG hậu tận thế từng đoạt giải thưởng lớn sắp ra mắt 1

Đây là một tựa game bắn súng góc nhìn thứ ba có tính năng chiến đấu ly kỳ nơi người chơi chống lại kẻ cướp và máy móc, cộng với một loạt các nhiệm vụ, gặp gỡ các NPC đầy màu sắc. Người chơi cũng có thể tùy chỉnh nhân vật của mình với nhiều trang bị khác nhau và cách xây dựng nhân vật khác nhau, tất cả những điều này giúp việc hạ gục Boss trở nên dễ dàng hơn. Người chơi cũng có thể tham gia chế độ chiến đấu nhiều người chơi bằng cách hợp tác với bạn bè và những người chơi khác.

Ashfall - Game MMORPG hậu tận thế từng đoạt giải thưởng lớn sắp ra mắt 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Last Hope 3: Sniper Zombie War – Tham gia vào cuộc chiến chống lại đội quân Zombie

Ashfall cũng làm nổi bật tài năng âm nhạc của Hans Zimmer (Dune, Dunkirk, No Time to Die, Gladiator); Inon Zur (Fallout 3, Fallout 4, Fallout: New Vegas, Dragon Age Origins) và Steve Mazzaro (No Time to Die, Army of Thieves, The Amazing Spider-Man 2).

Ashfall - Game MMORPG hậu tận thế từng đoạt giải thưởng lớn sắp ra mắt 3
Ashfall - Game MMORPG hậu tận thế từng đoạt giải thưởng lớn sắp ra mắt 4
Ashfall - Game MMORPG hậu tận thế từng đoạt giải thưởng lớn sắp ra mắt 5

Nếu bạn không thể đợi đến năm 2023, thì bây giờ, bạn có thể truy cập trang web chính thức để biết thêm thông tin, thêm nó vào danh sách yêu thích của bạn trên Steam, tham gia cộng đồng những người theo dõi trên trang Twitter chính thức để được cập nhật tất cả những thông tin mới nhất liên tục được cập nhật.

Trang chủ: https://www.ashfall-game.com/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA