ART OF FIGHTING ACA NEOGEO – Kiệt tác đối kháng phong cách retro

ART OF FIGHTING ACA NEOGEO như một phép thử thú vị đầy hay ho mà bạn nhất định phải trải nghiệm trong mùa hè này!

Người đăng: Ngày đăng: 29/04/2022 Giới thiệu game

Cuối cùng, người hâm mộ cũng chờ được đến ngày SNK mang các trò chơi của họ đến nền tảng di dộng, ART OF FIGHTING ACA NEOGEO như một phép thử thú vị đầy hay ho mà bạn nhất định phải trải nghiệm trong mùa hè này!

Trong những năm gần đây, SNK đã hợp tác với Hamster Corporation để mang nhiều trò chơi cổ điển đến nền tảng trên NEOGEO thông qua dòng ACA NEOGEO. Và giờ đây họ tiến đến nền tảng điện thoại thông minh. Đây có lẽ là thách thức rất lớn đối với NSX, bởi việc tối ưu hóa được các tùy chọn trên diện tích màn hình hẹp, cùng với cấu hình riêng biệt của điện thoại là tương đối khó. Chưa kể đến việc sắp xếp các chế độ chơi tương tác nhiều người trên cùng một hệ thống.

ART OF FIGHTING ACA NEOGEO – Kiệt tác đối kháng phong cách retro 0

Có thể bạn chưa biết, ART OF FIGHTING là một trò chơi đối kháng được phát hành bởi SNK vào năm 1992.  Cốt truyện xoay quanh hai nhân vật là Ryo Sakazaki và Robert Garcia, trên hành trình chống lại kẻ thù để giải thoát cho Yuri Sakazaki. Trò chơi này được biết đến như một tựa game đối kháng đầy hấp dẫn bởi cơ chế điều khiển linh hoạt, lối chơi hành động tốc độ cao.

ART OF FIGHTING ACA NEOGEO – Kiệt tác đối kháng phong cách retro 1

Là một tựa game có thiên hướng bạo lực nên game ART OF FIGHTING ACA NEOGEO sẽ có sự giới hạn độ tuổi của người chơi, cụ thể là từ 13 tuổi trở lên mới được thử sức với trò chơi này. Để nắm bắt được lối chơi, bạn chỉ cần thử ngay một hiệp đấu là có thể sử dụng nhuần nhuyễn phím bấm của tựa game này. Đơn giản chỉ là điều khiển nhân vật, đấm đá một cách kịch liệt để hạ ván đối thủ.

ART OF FIGHTING ACA NEOGEO – Kiệt tác đối kháng phong cách retro 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Myths of Moonrise – Game SLG bối cảnh kỷ nguyên u ám với dung lượng siêu nhẹ

Với việc sử dụng đồ họa Pixel, game ART OF FIGHTING ACA NEOGEO đem đến một cảm giác cực kỳ hoài cổ. Khi chơi game, bạn sẽ có cảm giác đang được trải nghiệm lại các trò chơi ở máy cầm tay ngày còn thơ bé. Chưa kể đến hệ thống âm thanh sôi động mang hơi hướng khá cổ điển cũng góp phần tạo nên một cảm giác mà chỉ có được ở các tựa game ART OF FIGHTING.

ART OF FIGHTING ACA NEOGEO – Kiệt tác đối kháng phong cách retro 3

Công bằng mà nói SNK có một danh mục game đối kháng khá ấn tượng. Do đó, người chơi càng có quyền để hi vọng về một sản phẩm ART OF FIGHTING ACA NEOGEO thực sự chất lượng, cho dù là ở NEOGEO hay trên điện thoại di động.

Đặc sắc của game:

+ Là một trải nghiệm đối kháng cổ điển thú vị
+ Lối chơi hành động nhịp độ nhanh khá bánh cuốn
+ Cơ chế điều khiển dễ dàng

Tải game ART OF FIGHTING ACA NEOGEO cho Android – iOS – APK

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc