Art of Conquest – Game chiến thuật đỉnh cao với lối chơi dàn trận đa dạng, hỗ trợ cả tiếng Việt

Không chỉ mang trong mình dáng dấp của tựa game Heroes 3, Art of Conquestcòn hứa hẹn đem lại nhiều tính năng thú vị cho giới mộ đạo game chiến thuật.

Người đăng: Ngày đăng: 01/09/2017 Giới thiệu game

Không chỉ mang trong mình dáng dấp của tựa game Heroes 3 đã từng là đỉnh cao game chiến thuật của thế giới một thời, Art of Conquest còn hứa hẹn đem lại nhiều tính năng thú vị cho giới mộ đạo game chiến thuật.

Art of Conquest là một tựa game mobile thể loại chiến thuật – thời gian thực kết hợp với SLG đang gây được sự chú ý tại thị trường game nước ngoài.Trò chơi là câu chuyện kể về cuộc chiến tranh giành quyền lực giữa các quốc gia tại phương Tây với hình ảnh của những hiệp sĩ, lâu đài, tháp tên…nhưng  không chỉ dừng lại ở đó, thế giới trong Art of Conquest còn được bao trùm bởi phép thuật và những loài sinh vật huyền bí.

Art of Conquest – Game chiến thuật đỉnh cao với lối chơi dàn trận đa dạng, hỗ trợ cả tiếng Việt 0

Tại sao lại nói Art of Conquest mang dáng dấp của tựa game Heroes 3 huyền thoại? Một phần chính vì bởi cơ chế xây nhà, lâu đài, cung điện…mà game này đem lại, với mỗi công trình sẽ đem lại một tính năng khác nhau trong đó có những công trình sẽ đam lại quân đội cho người chơi. Tiếp theo đó người chơi sẽ phải đích thân sử dụng vị tướng của mình thân chinh đến mọi nẻo trên bản đồ để có thể thu thập được thêm nhiều tài nguyên cũng như trang bị quý hiếm, trong đó có nhiều tài nguyên, trang bị được phép lấy miễn phí và cũng có nhiều thứ chỉ có thể lấy đi bằng cách đánh thắng những sinh vật bảo vệ chúng.

Art of Conquest – Game chiến thuật đỉnh cao với lối chơi dàn trận đa dạng, hỗ trợ cả tiếng Việt 1

Art of Conquest – Game chiến thuật đỉnh cao với lối chơi dàn trận đa dạng, hỗ trợ cả tiếng Việt 2

Chỉ bằng 2 cơ chế hết sức đơn giản đó là bản đồ lâu đài và bản đồ dã ngoại đó, mà người chơi đã có thể dễ dàng hình dung ra sự tái hiện rõ nét của Heroes 3 trong Art of Conquest rồi, thì khi vào đến giao diện chiến đấu người chơi sẽ còn bất ngờ hơn nữa. Art of Conquest sử dụng lối chơi dàn trận theo ô vuông vô cùng quen thuộc đối với tín đồ game chiến thuật, theo đó mỗi vị tướng sẽ có thể mạnh ở một loại binh chủng nhất định và các loại binh chủng trong game cũng xung khắc nhau một cách rõ rệt. Thêm vào đó mỗi vị tướng lại sở hữu những đặc điểm, kỹ năng riêng biệt tạo ra sự đột phá trong mỗi trận đấu.

Art of Conquest – Game chiến thuật đỉnh cao với lối chơi dàn trận đa dạng, hỗ trợ cả tiếng Việt 3

Art of Conquest – Game chiến thuật đỉnh cao với lối chơi dàn trận đa dạng, hỗ trợ cả tiếng Việt 4

Không chỉ sở hữu gameplay độc đáo đậm vị chiến thuật với chiều sâu cực tốt, khả năng phát triển về lâu về dài được đánh giá cao, Art of Conquest còn hút mắt người chơi với đồ họa 3D ưa nhìn kết hợp với nhiều gam màu sáng của mình. Ngoài ra hệ thống xếp hạng có trong game cũng là một yếu tố khiến bạn luôn muốn lao vào Art of Conquest và giành chiến thắng trước mọi đối thủ.

Hiện tại Art of Conquest đang được phát hành miễn phí tại thị trường game toàn cầu bằng tiếng Anh và có hỗ trợ cả ngôn ngữ Việt Nam nữa. Dù sao đây cũng là một tựa game chiến thuật nên việc chênh lệch ping đôi chút trong game cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến việc trải nghiệm game. Bạn đọc muốn tự mình trải nghiệm tựa game này có thể tham khảo thêm Tại đây.

Art of Conquest – Game chiến thuật đỉnh cao với lối chơi dàn trận đa dạng, hỗ trợ cả tiếng Việt 5

Art of Conquest – Game chiến thuật đỉnh cao với lối chơi dàn trận đa dạng, hỗ trợ cả tiếng Việt 6

Art of Conquest – Game chiến thuật đỉnh cao với lối chơi dàn trận đa dạng, hỗ trợ cả tiếng Việt 7

Art of Conquest – Game chiến thuật đỉnh cao với lối chơi dàn trận đa dạng, hỗ trợ cả tiếng Việt 8

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam