Armello – Game bàn cờ đình đám nhất được chuyển thể thành công lên nền tảng mobile

Tuy là một thể loại còn khá mới lạ với nhiều game thủ trẻ song Armello vốn là một tựa game đặc sắc đã tồn tại rất lâu đời, giờ đã được đưa lên nền tảng mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 25/07/2018 Giới thiệu game

Tuy là một thể loại còn khá mới lạ với nhiều game thủ trẻ song Armello vốn là một tựa game đặc sắc đã tồn tại rất lâu đời, giờ đã được đưa lên nền tảng mobile.

Dành cho những người chơi chưa biết đến thể loại board game hay còn gọi là game bàn cờ thì đây là một thể loại đậm tính chất giải trí vô cùng thú vị, đã tồn tại rất lâu rồi và vẫn còn để lại ấn tượng sâu đậm.

Armello - Game bàn cờ đình đám nhất được chuyển thể thành công lên nền tảng mobile 0

Trong thế giới của board game các nhân vật sẽ được thể hiện bằng những quân cờ và chúng tương tác tác với nhau bằng cách lăn xí ngầu. Tuy vậy do mọi thứ đều được trong trí tưởng tượng của bạn, nên bạn có thể tạo nên vô số cuộc phiêu lưu kì bí thậm chí là hòa mình và trở thành một nhân vật trong game cũng được điều mà rất nhiều, rất nhiều tựa game hiện đại ngày nay không thể nào tái hiện lại được.

Armello - Game bàn cờ đình đám nhất được chuyển thể thành công lên nền tảng mobile 1

Thì mới đây Armello một trong những board game đình đám nhất đã được chuyển thể thành công lên nền tảng mobile, trước đó phiên bản PC của tựa game này cũng nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía công đồng người hâm mộ.

Armello - Game bàn cờ đình đám nhất được chuyển thể thành công lên nền tảng mobile 2

Như mọi game nhập vai khác bạn sẽ phải tạo dựng cho mình một nhân vật đại diện, ở thế giới của Armello những loài vật sẽ đóng vai trò như con người, từ những hiệp sĩ sư tử dũng mãnh cho đến những quý cô thỏ yêu kiều. Bạn sẽ bị cuốn vào những âm mưu tranh giành quyền lực và quyết định bước đi của nhân vật mình có thể thành công hay thất bại tại đây.

Armello - Game bàn cờ đình đám nhất được chuyển thể thành công lên nền tảng mobile 3

Đặc điểm của board game giống game chiến thuật theo lượt chính là việc bản đồ được chia thành các ô với mỗi dạng địa hình sẽ quyết định đặc điểm của chúng. Như rừng rậm hạn chế bước đi nhưng cho khả năng né tránh , hoặc đồi cao cho tầm nhìn rộng nhưng sẽ khiến nhân vật dễ trở thành “bia tập bắn” cho kẻ địch.

Armello - Game bàn cờ đình đám nhất được chuyển thể thành công lên nền tảng mobile 4

Để đánh bại những kẻ địch mà mình phải đối mặt, bạn sẽ cần có cho mình những chiến thuật hợp lý kết hợp cùng khả năng vận dụng linh hoạt các loại cạm bẫy, phép thuật của các nhân vật thuộc phe mình dưới dạng những quân bài. Bên cạnh đó yếu tố gieo xúc sắc đặc trưng của game bàn cờ cũng xuất hiện quyết định vận mênh của bạn là đánh trúng đối phương thậm chí …. trượt vỏ chuối trên đường.

Armello - Game bàn cờ đình đám nhất được chuyển thể thành công lên nền tảng mobile 5

Về phần đồ họa thì có thể nói Armello đã mang đến một thế giới đầy huyền ảo thơ mộng của phép thuật và yếu tố Trung cổ, và được chăm chút kỹ lưởng đến từng chi tiết. Các nhân vật được thiết kế đầy màu sắc cũng như môi trường đa dạng mà mỗi màn chơi sẽ không giống màn nào.

Armello - Game bàn cờ đình đám nhất được chuyển thể thành công lên nền tảng mobile 6

Tuy vậy một trong những điểm yếu của game là chỉ tập trung vào phần chiến thuật chứ ít để ý đến phần nhập vai nên không thể cho người chơi những trải nghiệm giống y hệt board game được.

Armello - Game bàn cờ đình đám nhất được chuyển thể thành công lên nền tảng mobile 7

Hiện game đang phát hành miễn phí trên điện thoại nhưng phiên bản PC thì phải tốn phí, bạn có thể tham khảo theo đường dẫn bên dưới.

Tải game Armello cho iOS – Android
Hoặc tải cho bản PC : https://store.steampowered.com/app/290340/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản