Ark Legends – Game chiến thuật tự do tiến gần hơn đến game thủ mobile

Ark Legends là tựa game chiến thuật với phong cách tự do độc đáo sẽ chính thức ra mắt cộng đồng game thủ mobile trong thời gian tới.

Người đăng: Ngày đăng: 01/12/2021 Giới thiệu game

A rk Legends là tựa game chiến thuật với phong cách tự do độc đáo sẽ chính thức ra mắt cộng đồng game thủ mobile trong thời gian tới.

Được phát triển bởi Melting Games, Ark Legends là tựa game nhập vai di động đang được cộng đồng game thủ mobile ngày ngóng đêm trông trong thời gian gần đây. Cùng với việc game chính thức đi vào giai đoạn thử nghiệm Closed Beta, Ark Legends đã tiến thêm một bước dài trong hành trình chinh phục cộng đồng của mình.

Ark Legends - Game chiến thuật tự do tiến gần hơn đến game thủ mobile 0

Sở hữu đồ họa 3D hoành tráng, Ark Legends mở ra một thế giới fantasy đầy màu sắc với những vùng đất và tạo hình nhân vật độc đáo. Bên cạnh đó hệ thống hero trong game vô cùng đa dạng và game thủ có thể dễ dàng sở hữu những anh hùng với vẻ ngoài điển trai với cây giáo khổng lồ như Ray hay nữ thần chiến binh Athena. Mỗi hero sẽ sở hữu vũ khí, chỉ số cũng như kỹ năng độc đáo khác nhau và nhiệm vụ của game thủ chính là kết nối chúng để xây dựng đội hình mạnh nhất và chinh phục thế giới đầy màu sắc này.

Ark Legends - Game chiến thuật tự do tiến gần hơn đến game thủ mobile 1
Ark Legends - Game chiến thuật tự do tiến gần hơn đến game thủ mobile 2

Lối chơi của game chủ yếu xoay quanh chiến thuật với cơ chế gacha, tuy nhiên hệ thống boss với chiêu số hoành tráng cũng như khả năng giải đố sẽ là gia vị mạnh khiến game thủ gắn bó nhiều hơn với Ark Legends khi ra mắt.

Ark Legends - Game chiến thuật tự do tiến gần hơn đến game thủ mobile 3

Hiện tại game đã chính thức đi vào giai đoạn closed beta từ ngày 1/12/2021 và game thủ có thể theo dõi thêm thông tin cũng như đăng ký trải nghiệm trước tựa game hấp dẫn này tại đây:

Đăng ký trước Ark Legends: http://arklegendsmobile.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/arklegendsmobile

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Ta Là Bà Chủ – Trở thành phú bà với dàn mỹ nam hùng hậu