Arid – Khi game thủ phải đối mặt tự nhiên và sinh tồn trong sa mạc tử thần

Arid là tựa game nhập vai sinh tồn với lối chơi đa dạng và hấp dẫn mà game thủ PC có thể dễ dàng trải nghiệm thông qua Steam.

Người đăng: Ngày đăng: 25/07/2021 Giới thiệu game

Arid là tựa game nhập vai sinh tồn với lối chơi đa dạng và hấp dẫn mà game thủ PC có thể dễ dàng trải nghiệm thông qua Steam.

Được phát triển bởi Sad Viscacha Studio, Arid là tựa game nhập vai sở hữu lối chơi sinh tồn đa dạng chỉ vừa ra mắt cộng đồng game thủ PC vào ngày 29/6/2021 thông qua nền tảng Steam. Sau gần 2 tháng ra mắt, game nhanh chóng nhận được cảm tình từ phía game thủ trải nghiệm cũng như vô số bình luận đóng góp tích cực từ giới chuyên gia.

Arid - Khi game thủ phải đối mặt tự nhiên và sinh tồn trong sa mạc tử thần 0
Arid - Khi game thủ phải đối mặt tự nhiên và sinh tồn trong sa mạc tử thần 1

Bước vào thế giới của Arid, game thủ sẽ nhập vai một phi công sống sót sau khi máy bay của anh gặp nạn và phải hạ cánh khẩn cấp xuống vùng hoang mạc mang tên là Atacama. Cùng với khí hậu khắc nghiệt và những hiểm nguy tiềm ẩn giữa môi trường xung quanh, game thủ phải tìm cách sống sót cũng như nghĩ cách để sớm ngày tìm được lối thoát ra khỏi hoang mạc này.

Arid - Khi game thủ phải đối mặt tự nhiên và sinh tồn trong sa mạc tử thần 2
Arid - Khi game thủ phải đối mặt tự nhiên và sinh tồn trong sa mạc tử thần 3

Lối chơi của game chủ yếu xoay quanh việc thu thập nhu yếu phẩm và sinh tồn của game thủ. Qua đó bạn phải kiểm soát nhịp nhàng 3 chỉ số là ăn, uống và nghỉ ngơi để đảm bảo thể trạng nhân vật tốt nhất có thể. Bên cạnh đó, nếu muốn sinh tồn ở vùng sa mạc khô cằn này thì game thủ cần phải kiểm soát lượng nước và luôn phải đi tìm nguồn nước nếu muốn đi xa. Ngoài ra cùng với việc giới hạn thùng đồ (inventory) ít ỏi, game thủ càng phải cân nhắc kỹ càng hơn và chỉ thu thập những thứ thật sự cần thiết để sinh tồn.

Arid - Khi game thủ phải đối mặt tự nhiên và sinh tồn trong sa mạc tử thần 4

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về Arid trên Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt