Aria of God Killing – Thu thập Idol giải cứu thế giới theo phong cách manga

Aria of God Killing là tựa game nhập vai đánh theo lượt với đồ họa mang đậm phong cách Anime Manga chỉ vừa ra mắt ở khu vực Nhật Bản.

Người đăng: Ngày đăng: 20/01/2022 Giới thiệu game

Aria of God Killing là tựa game nhập vai đánh theo lượt với đồ họa mang đậm phong cách Anime Manga chỉ vừa ra mắt ở khu vực Nhật Bản.

Được phát triển bởi DMMGames, Aria of God Killing là tựa game nhập vai với hệ thống Idol hoành tráng mà game thủ mobile khó lòng bỏ qua. Hiện tại game mới chỉ vừa ra mắt ở thị trường Nhật Bản nhưng đã được đánh giá khá cao nhờ đồ họa ấn tượng cũng như lối chơi phiêu lưu mạo hiểm thu thập Idol giải cứu thế giới độc đáo.

Aria of God Killing - Thu thập Idol giải cứu thế giới theo phong cách manga 0

Sở hữu đồ họa 3D mang đậm phong cách anime manga, Aria of God Killing mở ra một thế giới kỳ lạ với những nữ tướng được chăm chút chu đáo từ ngoại hình đến chiêu thức kỹ năng. Ngoài ra giọng lồng tiếng của game cũng được đầu tư khá ấn tượng với những diễn viên nổi tiếng trong giới anime.

Aria of God Killing - Thu thập Idol giải cứu thế giới theo phong cách manga 1
Aria of God Killing - Thu thập Idol giải cứu thế giới theo phong cách manga 2

Game thủ sẽ nhập vai các thành viên trong nhóm nhạc nữ Diamis với năng lực chiến đấu vô cùng thú vị, qua đó đội ngũ Idol của bạn sẽ phải đối mặt với những con quỷ bóng tối và chiến đấu với các vị thần để cứu thế giới.

Aria of God Killing - Thu thập Idol giải cứu thế giới theo phong cách manga 3

Lối chơi của game khá đa dạng và game thủ có thể trải nghiệm chế độ phiêu lưu, thử thách… Ngoài ra hệ thống trang trại xây dựng nhà cửa và cơ chế gacha với vô số Idol hấp dẫn sở hữu kỹ năng thú vị để phối hợp với đồng đội. Ngoài ra game thủ còn có thế tìm hiểu thêm về Idol của mình qua những mẫu chuyện cũng như cải thiện hơn về mặt tình cảm với các cô gái.

Aria of God Killing - Thu thập Idol giải cứu thế giới theo phong cách manga 4

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về Aria of God Killing trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim