Ares Virus – Game sinh tồn đơn giản với phong cách 2D độc đáo

Ares Virus là tựa game sinh tồn mobile sở hữu đồ họa 2D mang phong cách game cổ điển nhưng lại sở hữu cốt truyện và lối chơi hiện đại độc đáo.

Người đăng: Ngày đăng: 09/04/2021 Giới thiệu game

Ares Virus là tựa game sinh tồn mobile sở hữu đồ họa 2D mang phong cách game cổ điển nhưng lại sở hữu cốt truyện và lối chơi hiện đại độc đáo.

Được phát triển bởi Qcplay, Ares Virus là tựa game nhập vai thú vị với góc nhìn 2D từ trên cao đi kèm cốt truyện hấp dẫn khi loài người phải chống chọi và sinh tồn với những thây ma đột biến đang dần xâm chiếm toàn bộ thế giới. Mặc dù đề tài tận thế không phải mới lạ nhưng Ares Virus vẫn vô cùng thu hút với những nét chấm phá độc đáo trong phong cách đồ họa cũng như lối chơi riêng.

Sỡ hữu đồ họa 2D với góc nhìn từ trên xuống cùng tông màu xám tối đặc trưng, Ares Virus phơi bày một thế giới đầy tuyệt vọng sau sự kiện bùng phát Ares Virus, một loatju virus biến con người thành thây ma và liên tục gây ra đột biến sinh học. Ngoài ra âm thanh tiếng súng cũng như những giai điệu đượm buồn cũng là thứ níu kéo hoài niệm của game thủ với ngày tận thế trong Ares Virus.

Ares Virus - Game sinh tồn đơn giản với phong cách 2D độc đáo 0
Ares Virus - Game sinh tồn đơn giản với phong cách 2D độc đáo 1

Lối chơi của game chủ yếu tập trung vào bắn súng góc nhìn 2D và tập trung khai thác cốt truyện cực hay về Ares Virus. Qua đó game thủ sẽ nhập vai một người lính cùng đội của mình thực hiện một nhiệm vụ bí mật về nguồn gốc của Ares Virus, qua đó tìm ra phương thuốc để giải cứu thế giới vốn đang trên bờ vực tuyệt chủng.

Ares Virus - Game sinh tồn đơn giản với phong cách 2D độc đáo 2
Ares Virus - Game sinh tồn đơn giản với phong cách 2D độc đáo 3

Mặc dù được trang bị đầy đủ, tuy nhiên nhiệm vụ của bạn sẽ vẫn thất bại và bắt đầu từ thời điểm đó game thủ chính thức lưu lạc giữa một thành phố tràn ngập xác sống và những sinh vật biến dị. Đây cũng là lúc game thủ chính thức bước vào những câu chuyện thấm đẫm tình người trong thời buổi loạn lạc, cái chết luôn kề cận ngoài cửa.

Ares Virus - Game sinh tồn đơn giản với phong cách 2D độc đáo 4

Là một tựa game nhập vai, qua đó game thủ sẽ có rất nhiều phương án để đánh bại kẻ thù như tiếp cận và cận chiến hoặc dùng súng bắn hạ toàn bộ kẻ địch từ xa. Những sinh vật biến dị trong game vô cùng đa dạng và chúng sẽ liên tục xuất hiện thường xuyên hơn, game thủ cần cân nhắc chọn cho mình một chiến thuật phù hợp nhất để tiết kiệm đạn dược, tài nguyên cũng như sinh tồn cùng những người sống sót khác.

Ares Virus - Game sinh tồn đơn giản với phong cách 2D độc đáo 5

Game thủ yêu thích tựa game sinh tồn 2D độc đáo này có thể theo dõi thêm thông tin và tải Ares Virus trải nghiệm tại dây:

Fanpage: https://www.facebook.com/AresVirusQcplay

Tải về trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới