Arena of Arrow – Game loạn chiến sinh tử dễ chơi nhưng khó dứt

Trong game Arena of Arrow bạn sẽ được dịp thử sức cùng 2 người chơi khác trong trận chiến 3vs3 rực lửa.

Người đăng: Ngày đăng: 05/09/2018 Giới thiệu game

Trong game Arena of Arrow bạn sẽ được dịp thử sức cùng 2 người chơi khác trong trận chiến 3vs3 rực lửa.

Arena of Arrow là game MOBA sở hữu lối chơi loạn chiến sinh tử cực kỳ thú vị. Tại đây người chơi sẽ chọn cho mình một trong 10 lớp nhân vật với mỗi dạng sẽ có một sức mạnh độc đáo và lối chiến đấu hoàn toàn khác biệt. Chúng được chia ra thành các vai trò chính như Sát thủ, Xạ thủ, Hỗ trợ và Chống chịu giúp bạn quan đó có cái nhìn tổng quan về sức mạnh cũng như lựa chọn cho mình một hero phù hợp với đội hình định trước.

Arena of Arrow - Game loạn chiến sinh tử dễ chơi nhưng khó dứt 0

Trong game bạn sẽ được dịp thử sức cùng 2 người chơi khác trong trận chiến 3vs3 rực lửa. Nhưng đừng lo rằng game sẽ tốn thời gian khi mỗi trận đấu trong game hết sức gọn lẹ chỉ tốn vài phút để chơi và qua đó mang đến một trải nghiệm nhanh gọn nhưng không kém phần vui vẻ.

Arena of Arrow - Game loạn chiến sinh tử dễ chơi nhưng khó dứt 1

Arena of Arrow - Game loạn chiến sinh tử dễ chơi nhưng khó dứt 2

Bên cạnh chế độ 3v3 mặc định, còn rất nhiều chế độ khác với lối chơi khác biệt và qua đó giúp bạn có những giây phút thư giãn thoải mái như Bounty Rush, Gem Grab hay thậm chí là sinh tồn đến người cuối cùng Survival cũng có!!!

Arena of Arrow - Game loạn chiến sinh tử dễ chơi nhưng khó dứt 3

Được thiết kế đồ họa độc đáo theo dạng game IO đang phổ biến hiện này đi kèm một gameplay dễ tiếp cận bên cạnh  không gian bản đồ đủ rộng để bạn thoải mãi tung hoành trên chiến trường, có thể nói Arena of Arrow xứng đáng là một tựa game để bạn giải trí bên dế yêu của mình.

Tải game Arena of Arrow cho AndroidIOS

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim