Areal – gMO nhập vai đanh theo lượt có đồ họa đậm chất Nhật Bản

Areal (tên tiếng Trung Quốc: Như Quả Đích Thế Giới) là một game mobile 2.5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài kỳ ảo được phát triển và phát hành bởi công ty Ledo Interactive.

Người đăng: Ngày đăng: 28/09/2016 Giới thiệu game

Areal (tên tiếng Trung Quốc: Như Quả Đích Thế Giới) là một game mobile 2.5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài kỳ ảo được phát triển và phát hành bởi công ty Ledo Interactive.

Trò chơi xây dựng nên một thế giới quan giả tưởng với phong cách thiết kế hình ảnh đậm chất anime Nhật Bản, có chất lượng đồ họa đẹp mắt và tân tiến, đồng thời hứa hẹn mang tới trải nghiệm gameplay lôi cuốn, vui vẻ với nhiều tầng lớp người chơi khác nhau.

Trò chơi tạo ra 6 nhân vật phong phú với diện mạo dễ thương để người chơi lựa chọn, mỗi nhân vật lại có thể lựa chọn hóa thân thành 2 dạng nghề nghiệp khác nhau trong số tất cả 4 nghề nghiệp chính gồm Kiếm Sĩ, Ma Đạo Sư, Du Hiệp và Thánh Chức Giả.

Nhân vật đi theo nghề nghiệp nào thì sẽ có đặc tính vũ khí tương ứng để người chơi dễ dàng nhận diện. Là một game turn-based, trò chơi đương nhiên có thiên hướng tập trung vào tính chiến thuật, không yêu cầu phải có nhiều thao tác điều khiển phức tạp.

Areal - gMO nhập vai đanh theo lượt có đồ họa đậm chất Nhật Bản 0
 

Giao diện UI trong game có thiết kế gọn gàng và rất tiện lợi cho người sử dụng trên nền tảng mobile. Phương diện đồ họa độc đáo là một trong những ưu điểm nổi bật khác ở Areal khi nó có sự kết hợp hài hào giữa nhân vật 3D di chuyển và trên đấu trên môi trường 2D.

Hơn nữa bối cảnh và hệ thống nhân vật lại mang những dáng vẻ hiện đại kết hợp giả tưởng thần thoại Châu Âu, qua đó diễn giải một cốt truyện thú vị, hoàn toàn mới lạ hấp dẫn với giọng lồng tiếng của các seiyuu nổi tiếng Nhật Bản.

Areal - gMO nhập vai đanh theo lượt có đồ họa đậm chất Nhật Bản 1
 

Hình thức trải nghiệm chính trong game cũng có chiều sâu và phong phú tương tự những sản phẩm game client truyền thống, người chơi sẽ tập trung thực hiện dòng nhiệm vụ chính theo cốt truyện, khám phá nhiều địa danh bản đồ rộng lớn khác nhau, phối hợp thêm những phụ bản, nhiệm vụ tổ đội hàng ngày đa dạng.

Mỗi ngày người chơi cần bỏ ra nhiều thời gian thì mới hoàn thành hết được các nhiệm vụ và hoạt động quan trọng, đồng thời chuyện có bạn bè chơi cùng để thành lập tổ đội hỗ trợ nhau là cũng rất cần thiết.

Areal - gMO nhập vai đanh theo lượt có đồ họa đậm chất Nhật Bản 2
 

Bên cạnh những nội dung PVE, các dạng gameplay PVP cũng là một điểm quan trọng để người chơi có mục tiêu phấn đấu và gắn kết trong thế giới ảo. Ngoài hệ thống đấu trường cơ bản, trò chơi còn có hoạt động Võ Đạo Hội hay bản đồ PVP…, diễn ra đủ hình thức từ đơn lẻ tới tổ đội, và khi tổ đội nhiều người tham gia PVP đồng lúc thì tính chiến thuật càng được đẩy lên cao. Đạt đến một đẳng cấp nhất định ở giai đoạn sau này, người chơi sẽ tiến hành lựa chọn tham gia vào 1 trong 2 phe cánh đối lập nhau.

Areal - gMO nhập vai đanh theo lượt có đồ họa đậm chất Nhật Bản 3
 

Về những hệ thống tăng trưởng nhân vật, người chơi có thể thông qua đủ hình thức cường hóa trang bị như khảm nạm, chế tạo, tinh luyện và cả thăng cấp kỹ năng nhân vật nữa. Thông qua phụ bản, người chơi có thể thu thập được thêm các món trang bị mới lẫn nhiều dạng tài nguyên phục cho việc cường hóa lẫn chế tạo.

Ngoài việc tăng trưởng cho nhân vật chính, trò chơi đương nhiên có đưa ra hệ thống bạn đồng hành lẫn pet đặc sắc để bổ trợ trực tiếp trong khi chiến đấu. Trong đó, hệ thống pet có tạo hình dễ thương, và có thể trải qua nhiều giai đoạn tiến hóa, trưởng thành, thay đổi diện mạo mới phát huy hết tiềm năng.

Trang chủ: https://if.ledo.com/

Areal - gMO nhập vai đanh theo lượt có đồ họa đậm chất Nhật Bản 4

Areal - gMO nhập vai đanh theo lượt có đồ họa đậm chất Nhật Bản 5

Areal - gMO nhập vai đanh theo lượt có đồ họa đậm chất Nhật Bản 6

Areal - gMO nhập vai đanh theo lượt có đồ họa đậm chất Nhật Bản 7

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA