Archwar: Heroes And Demons – Game 3v3 tranh quyền kiểm soát ngọc bí ẩn

Archwar: Heroes And Demons là một tựa game mobile hành động thành lập đội 3v3 và tham gia vào cuộc chiến tranh quyền kiểm soát ngọc bí ẩn.

Người đăng: Ngày đăng: 08/03/2021 Giới thiệu game

Archwar: Heroes And Demons là một tựa game mobile hành động thành lập đội 3v3 và tham gia vào cuộc chiến tranh quyền kiểm soát ngọc bí ẩn.

Archwar: Heroes And Demons thiết kế theo phong cách MOBA nhưng các trận đấu diễn ra trong thời gian ngắn hơn, với số lượng người chơi mỗi đội gồm 3 thành viên nên giao tranh diễn ra liên tục và đầy kịch tính.

Archwar: Heroes And Demons - Game 3v3 tranh quyền kiểm soát ngọc bí ẩn 0

Tạo hình các nhân vật trong game rất đẹp mắt, phù hợp với thẩm mỹ của người chơi, các hiệu ứng kĩ năng cũng đầy màu sắc, hoành tráng khiến người chơi hoàn toàn tập trung vào từng trận đấu. Chỉ một sơ sót nhỏ cũng khiến trận chiến kết thúc chóng vánh.

Archwar: Heroes And Demons - Game 3v3 tranh quyền kiểm soát ngọc bí ẩn 1

Sẽ có 3 chế độ chơi trong Archwar: Heroes And Demons Mobile gồm:

+ Archlord Summoner: Là chế độ có lối chơi tương tự như cướp cờ 3v3 mà đá quý sẽ sinh ra ở trung tâm. Nhiệm vụ của người chơi là thu thập 5 viên ngọc và trả lại tại bệ đá quý của bạn trước khi đối thủ hoàn thành xong. Trong quá trình tìm kiếm các viên ngọc, hai đội sẽ phải đụng độ nhau khá nhiều. Mỗi đội sẽ đưa ra những chiến thuật riêng hiệu quả để trở thành đội hoàn thành trước nhiệm vụ.

Archwar: Heroes And Demons - Game 3v3 tranh quyền kiểm soát ngọc bí ẩn 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Anagraphs – Chứng minh bạn thực sự là bậc thầy ngôn ngữ và đảo chữ

+ Gem Beholder: Lập nhóm và vượt qua đội đối phương trong việc chiếm được đá quý cho đội của bạn. Theo đó, mỗi đội sẽ phải thu thập và giữ được 8 viên đá quý để giành chiến thắng. Tuy nhiên, mỗi lần bị hạ gục bạn sẽ mất toàn bộ đá quý đang giữ.

Archwar: Heroes And Demons - Game 3v3 tranh quyền kiểm soát ngọc bí ẩn 3

+ Vòng loại Realm: Tham gia đấu trường thể thao điện tử của Archwar, đi từ vòng loại cho đến khi vào chung kết và nhận được những thứ hạng cao cùng những phần thưởng xứng đáng.

Archwar: Heroes And Demons - Game 3v3 tranh quyền kiểm soát ngọc bí ẩn 4
Archwar: Heroes And Demons - Game 3v3 tranh quyền kiểm soát ngọc bí ẩn 5

Bên cạnh tham gia vào các chế độ chơi, người chơi còn phải thường xuyên thu thập và nâng cấp nhiều loại Champions để tạo ra những đòn tấn công mạnh mẽ, những khả năng đặc biệt. Ngoài ra còn có nhiều skin độc đáo cho người chơi thể hiện cá tính riêng.

Tải game Archwar: Heroes And Demons cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới