Arcanium: Rise of Akhan – Game chiến thuật hấp dẫn vừa ra lò của Netflix

Arcanium: Rise of Akhan là một trong hai tựa game hấp dẫn mà Netflix vừa giới thiệu đến cộng đồng game thủ mobile trong tháng 1/2022.

Người đăng: Ngày đăng: 22/01/2022 Giới thiệu game

Arcanium: Rise of Akhan là một trong hai tựa game hấp dẫn mà Netflix vừa giới thiệu đến cộng đồng game thủ mobile trong tháng 1/2022.

Krispee Street và Arcanium: Rise of Akhan là 2 cái tên hấp dẫn chỉ vừa được Netflix giới thiệu đến cộng đồng game thủ mobile trong tháng 1/2022. Đặc biệt ấn tượng nhất chính là Arcanium: Rise of Akhan, tựa game chiến thuật với lối chơi thẻ bài độc đáo, dễ dàng chinh phục game thủ trải nghiệm ngay từ những bước chân phiêu lưu đầu tiên vào thế giới mở đầy màu sắc của game.

Arcanium: Rise of Akhan - Game chiến thuật hấp dẫn vừa ra lò của Netflix 0

Sở hữu đồ họa dễ thương, game dễ dàng tái hiện một thế giới đa dạng đầy màu sắc với những hiệp sỹ và quái vật đa dạng đươc hiển thị thông qua hệ thống thẻ bài. Qua đó game thủ có thể dễ dàng thu thập và xây dựng nên bộ bài của riêng mình cũng như tận dụng kỹ năng của các lá bài để phối hợp và di chuyển chiến thuật ap sát mục tiêu của mình.

Arcanium: Rise of Akhan - Game chiến thuật hấp dẫn vừa ra lò của Netflix 1

Lối chơi của Arcanium: Rise of Akhan chủ yếu xoay quanh chiến thuật, qua đó game thủ có thể di chuyển các hiệp sỹ cũng như quái vật của mình tự do trên các ô lục giác. Qua đó mở ra hệ thống chiến thuật đa dạng cũng như các chế độ chơi thú vị mà game thủ có thể dễ đang trải nghiệm thông qua dịch vụ của Netflix.

Arcanium: Rise of Akhan - Game chiến thuật hấp dẫn vừa ra lò của Netflix 2
Arcanium: Rise of Akhan - Game chiến thuật hấp dẫn vừa ra lò của Netflix 3

Nhìn chung Arcanium: Rise of Akhan là tựa game tổng hợp khá nhiều lối chơi thú vị và có chiều sâu nhất ở thời điểm hiện tại của Netflix. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải nghiệm game miễn phí nếu đã đăng ký dịch vụ Netflix tại đây:

Tải về Arcanium: Rise of Akhan trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim