AR Triệu Hồi Sư Mobile thể hiện chất lượng nổi trội ngày Closed Beta không reset nhân vật

Thể hiện sự chuẩn bị kĩ lưỡng, đầu tư chỉn chu, AR Triệu Hồi Sư đem đến những trải nghiệm mượt mà, chất lượng cả về đồ họa lẫn lối chơi ấn tượng.

Người đăng: Ngày đăng: 15/10/2018 Giới thiệu game
AR Triệu Hồi Sư

Đấu thẻ tướng / Game mobile

Nhà phát hành:

AR Triệu Hồi Sư

Thể hiện sự chuẩn bị kĩ lưỡng, đầu tư chỉn chu, game mobile AR Triệu Hồi Sư đã đem đến những trải nghiệm mượt mà, chất lượng cả về đồ họa lẫn lối chơi ấn tượng.

Dù để game thủ chờ đợi khá lâu nhưng bù lại, phiên bản Closed Beta không reset nhân vật của AR Triệu Hồi Sư không làm chúng ta thất vọng. Những ưu điểm nổi bật của sản phẩm AR thế hệ mới này được thể hiện một cách hoàn chỉnh.

AR Triệu Hồi Sư Mobile thể hiện chất lượng nổi trội ngày Closed Beta không reset nhân vật 0

Ấn tượng đầu tiên không thể phủ nhận chính là nền đồ họa 3D vô cùng sinh động. Sử dụng những gam màu tươi sáng, tạo hình nhân vật tinh tế cùng các hiệu ứng kĩ năng hoành tráng ,đậm chất hành động của mỗi tướng khiến cho giai đoạn đầu của game mobile AR Triệu Hồi Sư trở nên cuốn hút hơn dù phải trải qua một giai đoạn thăng cấp khá khó nhằn.

AR Triệu Hồi Sư Mobile thể hiện chất lượng nổi trội ngày Closed Beta không reset nhân vật 1

AR Triệu Hồi Sư Mobile thể hiện chất lượng nổi trội ngày Closed Beta không reset nhân vật 2

Chính vì vậy mà quá trình vượt qua chuỗi nhiệm vụ vượt ải quen thuộc để thu về những vật phẩm, trang bị, chiêu mộ và phát triển sức mạnh cho đội hình ban đầu giảm thiểu được tính chất nhàm chán của thể loại chiến thuật thẻ tướng không mấy khác biệt. Bù lại với phiên bản không reset này, người chơi được tiếp cận gần hơn, rõ ràng hơn với tính năng triệu hồi AR độc nhất vô nhị. Chỉ cần có trong tay thẻ triệu hồi AR, hệ thống tự động quét khoảng cách của những tướng trên bản đồ thực tế giúp người chơi không phải di chuyển khắp nơi mà vẫn kiếm được tướng hoặc mảnh tướng ngon.

AR Triệu Hồi Sư Mobile thể hiện chất lượng nổi trội ngày Closed Beta không reset nhân vật 3

AR Triệu Hồi Sư Mobile thể hiện chất lượng nổi trội ngày Closed Beta không reset nhân vật 4

Bên cạnh đó, lối chiến đấu dạng bàn xoay độc đáo khiến AR Triệu Hồi Sư Mobile trở nên cuốn hút hơn trong việc thi triển các chiêu thức của tướng theo lượt. Dù không thể can thiệp trực tiếp vào những gì diễn ra trên sàn đấu, hoàn toàn theo phương thức auto battle nhưng người chơi được lựa chọn và sắp xếp đội hình, gia tăng sức mạnh của mỗi tướng một cách tự do nhờ vào hệ thống nhân vật phong phú và đa dạng.

AR Triệu Hồi Sư Mobile thể hiện chất lượng nổi trội ngày Closed Beta không reset nhân vật 5

AR Triệu Hồi Sư Mobile thể hiện chất lượng nổi trội ngày Closed Beta không reset nhân vật 6

AR Triệu Hồi Sư Mobile thể hiện chất lượng nổi trội ngày Closed Beta không reset nhân vật 7

Có thể thấy, tốc độ lên cấp khá chậm trong AR Triệu Hồi Sư đặt ra cho người chơi khá nhiều thử thách. Cùng với đó là việc mở khóa các ải mức độ khó ngay khoảng thời gian đầu buộc người chơi chú trọng nhiều hơn vào việc bồi dưỡng liên tục cho đội hình của mình. Tuy nhiên, ngoài việc nhận được nhiều nguyên vật liệu cần thiết thông qua các nhiệm vụ trong game, phúc lợi nhận được trong game ở mỗi lần lên cấp cũng hỗ trợ không nhỏ giúp cho giai đoạn vượt ải ban đầu trở nên thuận lợi hơn với người chơi, giúp bạn xây dựng một nền móng vững chắc từ những bước đầu tiên.

AR Triệu Hồi Sư Mobile thể hiện chất lượng nổi trội ngày Closed Beta không reset nhân vật 8

AR Triệu Hồi Sư Mobile thể hiện chất lượng nổi trội ngày Closed Beta không reset nhân vật 9

Không phải là một sản phẩm hoàn toàn nổi trội so với các game hiện nay nhưng với đồ họa đầy tính thẩm mỹ không thể chê vào đâu cùng lối thể hiện mới lạ theo phong cách màn hình dọc hiện đại, hệ thống tấn công chuỗi hợp kích kiểu vuốt xoay trận hình, tích hợp thêm công nghệ AR tiên phong trong thể loại này, AR Triệu Hồi Sư hứa hẹn tạo ra một tựa game đấu thẻ tướng có nhiều yếu tố để khám phá trong những giai đoạn về sau.

Trang chủ: https://trieuhoisu.nopegame.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim