Ảo Tưởng Phi Tiên – Trải nghiệm lối chơi chiến thuật cực kỳ lôi cuốn

Từ ngày 23 tháng 5 năm 2016, Ảo Tưởng Phi Tiên sẽ tiến hành thử nghiệm giới hạn lần 3 ở thị trường Trung Quốc.

Người đăng: Ngày đăng: 19/05/2016 Giới thiệu game

Từ ngày 23 tháng 5 năm 2016, Ảo Tưởng Phi Tiên sẽ tiến hành thử nghiệm giới hạn lần 3 ở thị trường Trung Quốc.

Ảo Tưởng Phi Tiên là một webgame 2.5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển bởi công ty Shiyue Game và do 360uu vận hành. Trò chơi xây dựng nên một thế giới quan đậm chất tiên hiệp, có chất lượng đồ họa cao với nét thiết kế tinh mỹ, và áp dụng cơ chế gameplay turn-based kiểu truyền thống cực kỳ lôi cuốn, có tính chiến thuật cao với hàng loạt chiêu thức kỹ năng thú vị, đảm bảo mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi.

Ảo Tưởng Phi Tiên - Trải nghiệm lối chơi chiến thuật cực kỳ lôi cuốn 0

Trò chơi có đưa ra 5 nghề nghiệp để người chơi lựa chọn bao gồm Tiêu Dao, Phương Thốn, Huyền Vũ, Yểm Nguyệt và Phá Quân. Mỗi nghề nghiệp đều có đủ hai giới tính nam nữ, tạo hình hết sức thanh tú giống như những vị thần tiên trong phim ảnh và tiểu thuyết, sử dụng binh khí riêng biệt và có đặc điểm kỹ năng chiến đấu khác nhau, có sự tương sinh tương khắc, khuyến khích người chơi tạo dựng đội ngũ phối hợp cùng nhau.

Ảo Tưởng Phi Tiên - Trải nghiệm lối chơi chiến thuật cực kỳ lôi cuốn 1

Phương diện đồ họa có thể coi là một ưu điểm của Ảo Tưởng Phi Tiên nhờ vào sự kết hợp hài hào giữa kỹ thuật hình ảnh 3D và 2D. Trong đó, hệ thống các nhân vật, quái vật và hiệu ứng kỹ năng chiến đấu sẽ được thể hiện dưới dạng 3D, còn khung cảnh môi trường, thế giới quan xung quanh vẫn sẽ ở dạng 2D. Phong cách thiết kế của game thể hiện rõ chất huyền ảo phương Đông, kiến thiết nên những khung cảnh vô cùng lãng mạn, đẹp như tranh vẽ và đưa người chơi du ngoạn tới đủ địa điểm khác nhau.

Ảo Tưởng Phi Tiên - Trải nghiệm lối chơi chiến thuật cực kỳ lôi cuốn 2

Hệ thống chiến đấu trong game là hình thức turn-based kiểu kinh điển thường thấy ở những game online thế hệ đầu tiên, người chơi có thể điều khiển 1 pet và 1 nhân vật chính xung trận. Nhờ vào chất lượng đồ họa tốt mà quá trình chiến đấu trở nên rất hấp dẫn với các chiêu thức kỹ năng hoành tráng, lột tả uy lực chân thực và ấn tượng. Số lượng pet phải nói là rất phong phú và có tạo hình đáng yêu, đóng góp vai trò hỗ trợ hiệu quả ở mọi tình huống PVE lẫn PVP.

Ảo Tưởng Phi Tiên - Trải nghiệm lối chơi chiến thuật cực kỳ lôi cuốn 3

Ảo Tưởng Phi Tiên - Trải nghiệm lối chơi chiến thuật cực kỳ lôi cuốn 4

Các mặt nội dung gameplay khác của sản phẩm này cũng được xây dựng đa dạng với rất nhiều hoạt động PVE lẫn PVP. Người chơi có thể tham gia vào hàng tá phụ bản đơn lẻ lẫn tổ đội, khiêu chiến Boss đầy thử thách, hay quyết đấu tranh giành vị trí trên bảng xếp hạng. Hơn nữa, trò chơi còn có nhiều hệ thống xã hội và tăng trưởng nhân vật đặc sắc như hệ thống sư đồ, hệ thống thần binh, hệ thống tọa kỵ, hệ thống nguyên thần, hệ thống thời trang, hệ thống cánh phi hành hay hệ thống giao dịch thị trường.

Ảo Tưởng Phi Tiên - Trải nghiệm lối chơi chiến thuật cực kỳ lôi cuốn 5

Từ ngày 23 tháng 5 năm 2016, Ảo Tưởng Phi Tiên sẽ tiến hành thử nghiệm giới hạn lần 3 ở thị trường Trung Quốc.

Trang chủ: https://www.360uu.com/game/hxfx

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim