AntiSquad Tactics – Game chiến thuật nhập vai chơi theo phong cách Commandos đình đám

AntiSquad Tactics là game bắn súng thể loại chiến thuật theo lượt khá quen thuộc với những nhân vật trong game được thiết kế theo kiểu hoạt hoạ thú vị.

Người đăng: Ngày đăng: 15/07/2017 Giới thiệu game

AntiSquad Tactics là game bắn súng thể loại chiến thuật theo lượt khá quen thuộc với những nhân vật trong game được thiết kế theo kiểu hoạt hoạ thú vị.

Nhiệm vụ chính của người chơi trong AntiSquad Tactics là điều khiển một biệt đội đặc nhiệm chống lại phiến quân hoặc bọn ganster đường phố. Tổ đội của người chơi sẽ bao gồm nhiều nhân vật với có bộ kĩ năng hay vũ khí khác nhau nên việc xây dựng được một đội “đúng việc, đúng tình huống” là điều kiện tiên quyết để chiến thắng trong trò chơi.

AntiSquad Tactics - Game chiến thuật nhập vai chơi theo phong cách Commandos đình đám 0

Trong mỗi lượt, game thủ sẽ quyết định nhân vật làm một số nhiệm vụ như thủ,ném lựu đạn, tấn công hay đơn giản là di chuyển tiếp. Điều thú vị là game thủ sẽ điều khiển nhân vật của mình theo lượt để phối hợp với các đồng đội khác, cùng ra đòn, ép hướng… để tiêu diệt đối thủ, đem về chiến thắng cho cả đội.

AntiSquad Tactics - Game chiến thuật nhập vai chơi theo phong cách Commandos đình đám 1

Có thể thấy rằng AntiSquad Tactics đem tới cho game thủ một lối chơi hết sức mới lạ trong dòng chiến thuật hiện đang rất phổ biến hiện nay và có nhiều phần tương đồng với gameplay Commandos đình đám trên PC khi xưa. Thay vì tính hành động thì trò chơi này đem đến sự phối hợp khó khăn hơn, khiến bạn phải suy nghĩ nhiều hơn hơn về đường đi nước bước và tất nhiên là đầy thú vị cho người chơi. Môi trường trong game cũng được thiết kế để tương tác dễ dàng, nên hãy khéo léo lợi dụng chúng như một đồng minh đáng tin cậy của mình.

AntiSquad Tactics - Game chiến thuật nhập vai chơi theo phong cách Commandos đình đám 2

Việc bạn được tùy biến vũ khí và trang bị cho các thành viên trước mỗi nhiệm vụ càng làm tăng thêm tính chiến thuật của game như có nên lựa chọn một khẩu súng tổ chảng để đi càn hay một nhân vật nai nịt gọn ghẽ thích hợp cho việc bắn và chạy hơn? Tất cả tùy thuộc vào tầm nhìn và lối chơi của bạn.

Tải game AntiSquad Tactics cho AndroidiOS

AntiSquad Tactics - Game chiến thuật nhập vai chơi theo phong cách Commandos đình đám 3

AntiSquad Tactics - Game chiến thuật nhập vai chơi theo phong cách Commandos đình đám 4

AntiSquad Tactics - Game chiến thuật nhập vai chơi theo phong cách Commandos đình đám 5

AntiSquad Tactics - Game chiến thuật nhập vai chơi theo phong cách Commandos đình đám 6

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim