Ant War – Game mô phỏng giải trí tái hiện cuộc chiến sinh tồn của kiến

Ant War - Kingdom Battles là tựa game mô phỏng sở hữu lối chơi đơn giản nhưng mở ra góc nhìn đầy khoa học về cuộc sống sinh tồn của loài kiến

Người đăng: Ngày đăng: 20/12/2021 Giới thiệu game

Ant War – Kingdom Battles là tựa game mô phỏng sở hữu lối chơi đơn giản nhưng mở ra góc nhìn đầy khoa học về cuộc sống sinh tồn của loài kiến

Được phát triển bởi Genix Lab, Ant War – Kingdom Battles là tựa game mô phỏng mở ra góc nhìn thú vị về thế giới động vật dành cho game thủ mobile. Sở hữu đồ họa đầy màu sắc và lối chơi tự do độc đáo, game dễ dàng chiếm lấy cảm tình và trở thành lựa chọn thú vị để giải trí nhanh dành cho những game thủ muốn đổi gió.

Ant War - Game mô phỏng giải trí tái hiện cuộc chiến sinh tồn của kiến 0

Sở hữu đồ họa đáng yêu thể hiện thông qua lối chơi màn hình dọc, Ant War – Kingdom Battles dễ dàng truyền tải cách quản lý cũng như vận hành của một tổ kiến. Qua đó game thủ sẽ phải điều khiển những chú kiến thu thập và mang những viên đường nhỏ về tổ để xây dựng và phát triển tổ to lớn và mạnh mẽ hơn.

Ant War - Game mô phỏng giải trí tái hiện cuộc chiến sinh tồn của kiến 1

Mặc dù lối chơi của game mang nhiều nét tương đồng với cộng đồng nuôi kiến cảnh. Tuy nhiên Ant War mang nhiều màu sắc tự nhiên hơn khi game thủ phải phát triển tổ kiến đủ mạnh mẽ để không bị những tổ kiến khác nuốt chửng. Bên cạnh đó các binh chủng kiến trong game cũng vô cùng đa dạng và mang đế nhiều trải nghiệm thú vị thông qua hành động của chúng. Đơn cử như kiến thợ không chỉ có thể tìm kiếm thức ăn và đường về nuôi con non mà game thủ còn có thể sử dụng kiến tự do để chúng sang tổ kiến hàng xóm và thó đi ít lương thực về tổ mình.

Ant War - Game mô phỏng giải trí tái hiện cuộc chiến sinh tồn của kiến 2

Nhìn chung Ant War – Kingdom Battles là tựa game mô phỏng chân thực mở ra mô hình cắt nhiều tầng của một tổ kiến và game thủ sẽ đóng vai trò kiến chúa để ra quyết định cho những chiến thuật mang tính sinh tồn với thần dân của mình. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về Ant War – Kingdom Battles trên Android iOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim