Annihilation Mobile – Cuộc chiến Battle Royale 60 người với nhiều bản đồ thú vị

Annihilation Mobile đưa người chơi vào đấu trường Battle Royale 60 người, sử dụng các vũ khí khác nhau, kĩ năng khác nhau để chiến thắng.

Người đăng: Ngày đăng: 18/03/2021 Giới thiệu game

Annihilation Mobile đưa người chơi vào đấu trường Battle Royale 60 người và sử dụng hàng tấn vũ khí khác nhau, kĩ năng khác nhau để chiến thắng.

Annihilation Mobile lấy bối cảnh khoa học viễn tưởng năm 2030, các anh hùng bắt đầu nổi dậy chống lại một tổ chức có tên là Hội Đồng. Cũng thời gian đó nhiều bằng chứng về người ngoài hành tinh liên tục xuất hiện khiến mọi người suy đoán rằng Hội Đồng có liên quan gì đó. Chính vì vậy trong quá trình chiến đấu, người chơi còn phải tìm hiểu điều gì đang xảy ra. Câu chuyện sẽ dần dần được công bố khi các mùa giải lần lượt trôi qua.

Annihilation Mobile - Cuộc chiến Battle Royale 60 người với nhiều bản đồ thú vị 0

Với chế độ 5v5 tập trung vào cơ chế Thi Đấu và Thể Thao Điện Tử, Annihilation Mobile có thể chơi cả ở góc nhìn thứ nhất và góc nhìn thứ ba. Người chơi sẽ chọn một anh hùng duy nhất và điều khiển nó di chuyển trong bản đồ chiến đấu, thu thập vũ khí, tìm hiểu các kĩ năng, đấu tranh và tìm mọi cách để sống sót trong cuộc chiến Battle Royale 60 người.

Annihilation Mobile - Cuộc chiến Battle Royale 60 người với nhiều bản đồ thú vị 1
Annihilation Mobile - Cuộc chiến Battle Royale 60 người với nhiều bản đồ thú vị 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Survival: Day Zero – Tận hưởng ngày tận thế theo phong cách game thủ

Mỗi anh hùng trong Annihilation Mobile đều sẽ có những lợi thế và bất lợi riêng. Càng hiểu về anh hùng mà mình sử dụng người chơi sẽ vạch ra được nhiều chiến lược trong chiến đấu. Kết hợp các yếu tố khác như địa hình bản đồ, hàng tấn vũ khí, kĩ năng nâng cao để tận dụng tạo ra lợi thế cho bản thân.

Annihilation Mobile - Cuộc chiến Battle Royale 60 người với nhiều bản đồ thú vị 3
Annihilation Mobile - Cuộc chiến Battle Royale 60 người với nhiều bản đồ thú vị 4

Với giao diện thiết kế dễ nhìn, dễ tiếp cận, hình ảnh 3D sắc nét, âm thanh sống động, người chơi sẽ hoàn toàn chìm đắm trong những trận chiến sống còn nơi mà bạn phải trở thành người sống sót cuối cùng và nắm được bí mật của Vũ Trụ đang dần bị hủy diệt.

Tải game Annihilation Mobile cho Android – iOS – APK – Steam

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới