Ann – Game kinh dị hấp dẫn khơi gợi nỗi ám ảnh sau giờ học

Ann là tựa game nhập vai kinh dị giải đố với bối cảnh u ám mở ra một thế giới khác lạ nhưng cũng vô cùng quen thuộc với game thủ sau giờ học.

Người đăng: Ngày đăng: 21/09/2021 Giới thiệu game

Ann là tựa game nhập vai kinh dị giải đố với bối cảnh u ám mở ra một thế giới khác lạ nhưng cũng vô cùng quen thuộc với game thủ sau giờ học.

Nhắc đến game kinh dị thì việc khai thác đề tài tận thế, quái vật ngập tràn đường phố dường như đã quá đỗi quen thuộc với game thủ ngày nay. Tuy nhiên với Ann thì đây lại là một câu chuyện khác, khi tựa game này chỉ khai thác góc nhỏ quen thuộc sau giờ học nhưng cũng đủ để khiến game thủ rợn tóc gáy trong đêm.

Ann - Game kinh dị hấp dẫn khơi gợi nỗi ám ảnh sau giờ học 0

Cốt truyện của game chủ yếu xoay quanh Ann , một cô sinh viên bị mắc kẹt ở trường sau khi ngủ quên trên lớp. Nhưng điều kì lạ là khi thức dậy và bước ra khỏi lớp thì không gian xung quanh đã thay đổi đồng thời trở nên u ám bất thường. Đây cũng là lúc game thủ phải bắt tay vào tìm hiểu điều gì đang diễn ra và giúp đỡ Ann tìm ra lối thoát khỏi màn đêm tăm tối này.

Ann - Game kinh dị hấp dẫn khơi gợi nỗi ám ảnh sau giờ học 1
Ann - Game kinh dị hấp dẫn khơi gợi nỗi ám ảnh sau giờ học 2

Sở hữu đồ họa đơn giản nhưng kết hợp với âm thanh kinh dị và tông màu tối tăm, Ann thừa sức khiến game thủ sởn gai ốc mỗi khi cô nàng cất bước qua những hành lang vắng. Thậm chí khi kết hợp với những đoạn cắt cảnh hoạt hình những màn jumpscare càng đáng sợ và khiến game thủ bất ngờ hơn bao giờ hết.

Ann - Game kinh dị hấp dẫn khơi gợi nỗi ám ảnh sau giờ học 3
Ann - Game kinh dị hấp dẫn khơi gợi nỗi ám ảnh sau giờ học 4

Lối chơi của game chủ yếu xoay quanh tìm đường và giải đố. Qua đó mặc dù ngôi trường này vốn là một địa điểm quen thuộc với Ann nhưng dường như khi đêm xuống đây sẽ là một thế giới khác và game thủ càng phải tỉnh táo để tránh xa những cạm bẫy của những thực thể nguy hiểm trú ngụ trong trường.

Ann - Game kinh dị hấp dẫn khơi gợi nỗi ám ảnh sau giờ học 5

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về Ann trên Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim