Animus Stand Alone – Game nhập vai hành động với những phân cảnh đẹp như phim

Được ví như là game Dark Soul trên mobile, Animus Stand Alone là một tựa game nhập vai hành động lột tả chân thực những trận chiến dữ dội bao phủ bởi một câu chuyện hấp dẫn như phim.

Người đăng: Ngày đăng: 05/05/2018 Giới thiệu game

Được ví như là game Dark Soul trên mobile, Animus Stand Alone là một tựa game nhập vai hành động lột tả chân thực những trận chiến dữ dội bao phủ bởi một câu chuyện hấp dẫn như phim.

Animus Stand Alone được thiết lập trong một thế giới tối tăm và u ám, nơi mọi thứ xung quanh đều gây nguy hiểm cho người chơi. Game gây ấn tượng với đồ họa sắc nét và chi tiết, tính thẩm mỹ trong game tạo ra một sự rung cảm mạnh mẽ.

Những âm thanh va chạm kim loại, tiếng lách cách của chuỗi xích nặng nề, và những tiếng hét đáng sợ của kẻ thù đều tăng thêm độ sâu và chi tiết cho hình ảnh đẹp của game. Xen lẫn vào đó còn là những phân đoạn cắt cảnh không chỉ giúp người chơi hiểu được câu chuyện mà còn mang đến cảm giác như đang được xem một bộ phim quay chậm vô cùng lôi cuốn.

Animus Stand Alone - Game nhập vai hành động với những phân cảnh đẹp như phim 0

Cũng như những game nhập vai khác, người chơi cũng sẽ trải qua nhiều nhiệm vụ, phân thành các cấp độ khó dễ khác nhau. Từ đó nhận được trang bị và vật phẩm, nguyên liệu để nâng cấp. Trong Animus Stand Alone, chỉ việc thay đổi vũ khí từ một cây giáo sang một thanh kiếm, người chơi cũng dễ dàng nhận thấy sự khác biệt. 

Animus Stand Alone - Game nhập vai hành động với những phân cảnh đẹp như phim 1

Về hệ thống điều khiển, hỗ trợ tốt trong chiến đấu với bố cục sắp xếp các nút hợp lý. Người chơi hoàn toàn có thể linh hoạt thực hiện các thao tác chiến đấu một cách mượt mà, mang lại những cảm giác đậm chất hành động.

Animus Stand Alone - Game nhập vai hành động với những phân cảnh đẹp như phim 2

Animus Stand Alone - Game nhập vai hành động với những phân cảnh đẹp như phim 3

Đặc biệt hệ thống cướp của Animus Stand Alone rất giống với hệ thống cướp của trò Monster Hunter, nơi người chơi có thể kiếm được các vật liệu và dụng cụ đặc biệt giúp bản thân trở nên mạnh mẽ hơn. Người chơi càng mạnh mẽ thì càng tiêu diệt được nhiều quái vật mạnh hơn và kiếm càng được nhiều thứ hơn để hỗ trợ cho quá trình phát triển trong game.

Animus Stand Alone - Game nhập vai hành động với những phân cảnh đẹp như phim 4 Animus Stand Alone - Game nhập vai hành động với những phân cảnh đẹp như phim 5

Bên cạnh đó Animus Stand Alone hướng dẫn người chơi rất chi tiết, với những nhiệm vụ nguy hiểm và khó khăn, thường sẽ có gợi ý giúp đỡ người chơi trong quá trình thực hiện. Vì vậy người chơi sẽ nhanh chóng tiếp cận được với gameplay của trò chơi và khám phá được rất nhiều điều lý thú trong trò chơi.

Tải game Animus Stand Alone cho AndroidIOS

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Ta Là Bà Chủ – Trở thành phú bà với dàn mỹ nam hùng hậu