Animus: Ravenant – Thử thách bản thân với Dark Soul phiên bản mobile

Animus: Ravenant là tựa game nhập vai hành động với hệ thống cốt truyện và lối chơi đầy thử thách gợi nhớ nhiều đến tựa game Dark Soul.

Người đăng: Ngày đăng: 17/08/2021 Giới thiệu game

Animus: Ravenant là tựa game nhập vai hành động với hệ thống cốt truyện và lối chơi đầy thử thách gợi nhớ nhiều đến tựa game Dark Soul.

Được phát triển bởi Tenbirds, Animus: Ravenant là tựa game nhập vai hấp dẫn sở hữu lối chơi hành động chặt chém cùng độ khó cực cao mà game thủ mobile khó lòng bỏ qua khi ra mắt. Thực tế thì Animus: Ravenant đã từng ra mắt trên nền tảng PC và được đánh giá khá cao thông qua Steam, thậm chí lối chơi thử thách của game cũng khiến khá nhiều game thủ liên tưởng tới dòng game hardcore Dark Soul.

Animus: Ravenant - Thử thách bản thân với Dark Soul phiên bản mobile 0

Là một tựa game ARPG với lối chơi đơn, Animus: Ravenant mở ra những cuộc phiêu lưu hấp dẫn và những trận chiến đỉnh cao với những quái vật khổng lồ rải rác khắp thế giới hoang dã trong game. Thoạt đầu nhìn đồ họa của game ít nhiều game thủ sẽ dễ bị nhầm lẫn với Diablo, tượng đài nhập vai huyền thoại. Tuy nhiên chỉ đi sâu vào trải nghiệm thì game thủ mới chính thức thể hội được cái chất “ăn hành” trường kỳ như Dark Soul năm nào.

Animus: Ravenant - Thử thách bản thân với Dark Soul phiên bản mobile 1
Animus: Ravenant - Thử thách bản thân với Dark Soul phiên bản mobile 2

Bên cạnh đó hệ thống nhiệm vụ chính, phụ cũng như cốt truyện của game đều được chăm chút tỉ mỉ. Qua đó game thủ có thể tự do khám phá 11 khu vực khác nhau trong game và mỗi khu vực đều sẽ có những bất ngờ thú vị để game thủ khám phá và trải nghiệm. Ngoài ra hệ thống chế tạo vũ khí, nâng cấp trang bị của game cũng vô cùng đa dạng hứa hẹn sẽ biến những ý tưởng thú vị của game thủ thành hiện thực.

Animus: Ravenant - Thử thách bản thân với Dark Soul phiên bản mobile 3

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải Animus: Ravenant tại đây:

Tải về trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim