Animal Wizard – Hành trình đánh thức vị cứu tinh của Xứ sở thần tiên

Animal Wizard mở ra một thế giới thần tiên nơi người chơi trở thành những vị cứu tinh quyết định số phận của Wonderland.

Người đăng: Ngày đăng: 27/02/2021 Giới thiệu game

Animal Wizard mở ra một thế giới thần tiên nơi người chơi trở thành những vị cứu tinh quyết định số phận của Wonderland.

Câu chuyện trong Animal Wizard lấy cảm hứng từ những câu chuyện cổ tích về Luna, Phù thủy Bóng tối, người dám phá hủy Wonderland, và Alice, Phù thủy Ánh sáng, người cố gắng ngăn chặn sự diệt vong. Không hề đơn độc một mình, Alice và các Pháp sư Động vật bắt đầu hành trình đánh thức các vị cứu tinh của Xứ sở thần tiên. Những tình tiết, hình ảnh quen thuộc, dễ thương nhưng cũng không kém phần lôi cuốn sẽ đốn tim bất cứ game thủ nào.

Animal Wizard - Hành trình đánh thức vị cứu tinh của Xứ sở thần tiên 0

Nhiệm vụ của người chơi Animal Wizard rất đơn giản chỉ là tránh và đánh bài các làn sóng nguy hiểm. Với thiết kế màn hình dọc dễ thao tác, điều khiển, người chơi sẽ dễ dàng làm chủ các hoạt động trong game.

Có thể bạn muốn xem thêm: Dungeon of the Endless: Apogee – Game chiến thuật thủ tháp roguelike độc đáo

Ngoài việc khám phá các bản đồ không giới hạn, người chơi còn tìm cho mình những đồ tạo tác mạnh mẽ và thu thập năng lượng đế có những khả năng mới giúp chinh phục các thử thách dễ dàng hơn.

Animal Wizard - Hành trình đánh thức vị cứu tinh của Xứ sở thần tiên 1

Trong quá trình khám phá, người chơi còn có thể mở khóa thêm các nhân vật mới, đồng thời nâng cấp bất cứ thứ gì để giúp cho nhân vật sống sót lâu hơn.

Animal Wizard - Hành trình đánh thức vị cứu tinh của Xứ sở thần tiên 2

Animal Wizard có nhiều chế độ chơi như sống sót trong chế độ Endless và cạnh tranh thứ hạng cao hơn với những người chơi khác,…Dù đơn giản nhưng không thiếu tính cạnh tranh mang đến những khoảng thời gian giải trí, giải tỏa căng thẳng.

Tải game Animal Wizard cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới