Animal Wars: Game MOBA FPS vui nhộn với những trận PVP đầy bất ngờ

Kết hợp giữa hai thể loại MOBA và FPS nên dù đơn giản hơn với những trận đấu tốc độ nhanh nhưng Animal Wars vẫn có phần giống với Overwatch.

Người đăng: Ngày đăng: 29/01/2019 Giới thiệu game

Kết hợp giữa hai thể loại MOBA và FPS nên dù đơn giản hơn với những trận đấu tốc độ nhanh nhưng Animal Wars vẫn có phần giống với Overwatch.

Tuy rằng được giới thiệu như một game MOBA, nhưng Animal Wars giống một game FPS hơn khi mang đến góc nhìn người thứ ba ngang vai quen thuộc. Bên cạnh đó dàn nhân vật trong trò chơi lại sỡ hữu dàn tuyệt kĩ khác nhau lại chính là một trong những đặc điểm quan trọng của thể loại game MOBA.

Animal Wars: Game MOBA FPS vui nhộn với những trận PVP đầy bất ngờ 0

Nhờ vậy mà Animal Wars lại mang đến lối chơi có phần giống Overwatch khi bạn phải tham gia những trận chiến pvp tốc độ cao đầy bất ngờ. Một trong những điểm đặc biệt khác của game chính là việc nhân vật chính bạn có thể điều khiển là những con vật được nhân cách hóa đầy độc đáo.

Animal Wars: Game MOBA FPS vui nhộn với những trận PVP đầy bất ngờ 1

Animal Wars: Game MOBA FPS vui nhộn với những trận PVP đầy bất ngờ 2

Dàn nhân vật trong trò chơi chính là những  con vật được nhân cách hóa đầy độc đáo, với nhân vật sẽ mang trong mình một bộ kỹ năng đặc biệt khác nhau và có thể sử dụng nhanh chóng bằng bộ phím ảo trên màn hình. Ví dụ chú gà trống Cashman sẽ tập trung vào những đòn tấn công diện rộng bằng thuốc nổ, bên cạnh đó là khả năng làm choáng đối phương trong quãng thời gian phát nổ khiến đây là nhân vật phù hợp cho những ai thích lối chơi khống chế đối phương cho đồng đội làm thịt. Có rất nhiều nhân vật trong game, tuy không phân lớp rõ ràng nhưng bạn vẫn có thể nhận những vai trò quen thuộc như xạ thủ, hỗ trợ, tanker như nhiều game MOBA khác.

Animal Wars: Game MOBA FPS vui nhộn với những trận PVP đầy bất ngờ 3

Animal Wars: Game MOBA FPS vui nhộn với những trận PVP đầy bất ngờ 4

Animal Wars là một trò chơi cạnh tranh và thú vị để xem trò chơi di động PVP. Bằng sự khéo léo của mình, bạn có thể điều khiển dàn chiến binh trong trận chiến và đánh bại các động vật dễ thương khác bằng cách sử dụng vật phẩm ngẫu nhiên.

Animal Wars: Game MOBA FPS vui nhộn với những trận PVP đầy bất ngờ 5

Game cũng có nhiều yếu tố ngẫu nhiên để tăng thêm phần hấp dẫn, như hệ thống cạm bẫy hay bụi rậm mang đến bất ngờ cho cả hai bên. Bên cạnh đó là một số trang thiết bị đặc biệt giúp bạn phục kích đối phương khi cần thiết. Được thiết kế như một game để giải trí nên các trận đấu trong Animal Wars sẽ vô cùng ngắn, chỉ khoảng 5 phút là tối đa để đảm bảo bạn luôn thoải mái trong quá trình trải nghiệm game.

Animal Wars: Game MOBA FPS vui nhộn với những trận PVP đầy bất ngờ 6

Hiện game đang trong quá trình thử nghiệm cho đến ngày 31/1. Game thủ cả hai hệ điều hành iOS và Android có thể tham khảo thêm link thử nghiệm bên dưới để tải game về.

Tải game Animal Wars cho Android – IOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim