Anh Hùng Xạ Điêu 3D Mobile – Sự kết hợp khéo léo của thể loại ARPG và chiến thuật

Anh Hùng Xạ Điêu 3D Mobile sẽ mang đến cho game thủ một lối chơi hành động nhập vai kết hợp yếu tố chiến thuật vô cùng hấp dẫn.

Người đăng: Ngày đăng: 16/03/2016 Giới thiệu game

Anh Hùng Xạ Điêu 3D Mobile sẽ mang đến cho game thủ một lối chơi hành động nhập vai kết hợp yếu tố chiến thuật vô cùng hấp dẫn.

Anh Hùng Xạ Điêu 3D Mobile là tựa game mobile online thuộc thể loại ARPG kết hợp chiến thuật do Perfect World (Trung Quốc) sản xuất và vận hành. Game được phát triển dựa trên bộ tiểu thuyết võ hiệp nổi tiếng cùng tên của nhà văn Kim Dung. Mặc dù mới chỉ ra mắt phiên bản thử nghiệm trên nền tảng Android nhưng Anh Hùng Xạ Điêu 3D Mobile ngay lập tức đã tạo được một sức hút không nhỏ đối với cộng đồng game thủ nhờ đồ họa 3D bắt mắt và lối chơi có nhịp độ nhanh, hấp dẫn.

Anh Hùng Xạ Điêu 3D Mobile - Sự kết hợp khéo léo của thể loại ARPG và chiến thuật 0

Lấy cảm hứng từ nguyên tác gốc, Anh Hùng Xạ Điêu 3D Mobile đã xây dựng lên một thế giới võ hiệp Kim Dung đầy màu sắc mà ở đó các tình tiết trong game đều được xây dựng một cách chi tiết và bám sát các nhân vật chính như Quách Tĩnh, Hoàng Dung và đặc biệt gắn liền với sự kiện Hoa Sơn Luận Kiếm với những Hoàng Dược Sư, Âu Dương Phong, Đoàn Trí Hưng, Hồng Thất Công và Vương Trùng Dương.

Anh Hùng Xạ Điêu 3D Mobile - Sự kết hợp khéo léo của thể loại ARPG và chiến thuật 1

Anh Hùng Xạ Điêu 3D Mobile với đồ họa sử dụng công nghệ Unity 3D tân tiến cho phép game tạo ra một thế giới võ hiệp mang màu sắc tươi sáng, đi theo phong cách thiết kế Q-Style dễ thương. Game có giao diện dễ nhìn, dễ làm quen đi kèm đó là hiệu ứng âm thanh sống động. Ngoài ra, các động tác chiến đấu của nhân vật rất uyển chuyển, bắt mắt đã giúp trò chơi ghi điểm trong mắt game thủ.

Anh Hùng Xạ Điêu 3D Mobile - Sự kết hợp khéo léo của thể loại ARPG và chiến thuật 2

Điểm nổi bật của Anh Hùng Xạ Điêu 3D Mobile nằm ở lối chơi có sự kết hợp khéo léo của thể loại ARPG và chiến thuật. Theo đó, người chơi có thể xây dựng đội hình gồm 04 nhân vật khác nhau. Ngoài việc điều khiển nhân vật chính tham gia chiến đấu khá đơn giản, bạn hoàn toàn có thể thay đổi các nhân vật khác của mình một cách tự do nhằm gia tăng khả năng chiến đấu. Sở dĩ có điều này bởi tất cả các nhân vật trong game đều được chia thành 03 thuộc tính Thiên, Nhân, Địa có tính tương khắc lẫn nhau. Tùy thuộc vào kẻ thù mà người chơi có thể lựa chọn nhân vật chiến đấu cho phù hợp.

Anh Hùng Xạ Điêu 3D Mobile - Sự kết hợp khéo léo của thể loại ARPG và chiến thuật 3

Anh Hùng Xạ Điêu 3D Mobile - Sự kết hợp khéo léo của thể loại ARPG và chiến thuật 4

Trong phiên bản hiện tại, số lượng nhân vật của Anh Hùng Xạ Điêu 3D Mobile chưa phải là nhiều những cũng rất đa dạng cả về thuộc tính và mô thức chiến đấu. Người chơi có thể sở hữu các nhân vật quen thuộc như Quách Tĩnh, Hoàng Dung, Thiên Hạ Ngũ Tuyệt, Mai Siêu Phong… sở hữu những bộ võ công đặc trưng của từng người mà thông qua việc nâng cấp, người chơi hoàn toàn có thể sở hữu và sử dụng trong khi chiến đấu. Bên cạnh đó, game cũng có các tính năng phát triển nhân vật khá quen thuộc như học kỹ năng, trang bị, tăng sao, tăng phẩm cấp thông qua hệ thống trang bị phong phú.

Anh Hùng Xạ Điêu 3D Mobile - Sự kết hợp khéo léo của thể loại ARPG và chiến thuật 5

Ngoài lối chơi PvE vượt ải theo cốt truyện quen thuộc, Anh Hùng Xạ Điêu 3D Mobile cũng xây dựng rất nhiều hoạt động PvP hấp dẫn như Đấu trường 1vs1, săn Boss, Khiêu chiến, Cái Thế Ngũ Hiệp, Đào Hoa Mê Trận, Xạ Điêu Ân Cừu Lục, Hoa Sơn Luận Kiếm với thể thức 4vs4 vô cùng hấp dẫn. Điều này khiến cho những trận quyết chiến trong game trở nên máu lửa và hồi hộp hơn bao giờ hết

Anh Hùng Xạ Điêu 3D Mobile - Sự kết hợp khéo léo của thể loại ARPG và chiến thuật 6

Trang chủ game https://sd.laohu.com/

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc