Anh Hùng Võ Lâm – Game mobile nhập vai Công thành Chiến rực lửa ra mắt game thủ Việt

Anh Hùng Võ Lâm được thiết kế dựa trên nền đồ họa 2D đơn giản nhưng những đường nét trong game lại vô cùng chi tiết, chân thực.

Người đăng: Ngày đăng: 08/01/2018 Giới thiệu game

Với những hình ảnh và lối chơi gợi nhắc về Võ Lâm Truyền Kỳ, Anh Hùng Võ Lâm tái hiện lại thời kỳ hoàng kim của dòng game săn Boss Hoàng Kim, cày đồ khủng cùng anh em trong game.

Anh Hùng Võ Lâm thuộc thể loại game mobile MMORPG đồ họa 2D đơn giản, không chỉ kết hợp độc đáo giữa hai dòng game võ hiệp và kiếm hiệp tình duyên được nhiều người ưa chuộng mà còn đem lại những tính năng độc đáo lần đầu tiên xuất hiện trong thể loại game này, mang đến cho người chơi những cảm giác vừa quen cừa lạ.

Anh Hùng Võ Lâm - Game mobile nhập vai Công thành Chiến rực lửa ra mắt game thủ Việt 0

Không phân chia thành các môn phái nổi danh trong thiên hạ, người chơi tham gia Anh Hùng Võ Lâm sẽ được hóa thân thành một trong 3 lớp nhân vật: Chiến Sĩ, Pháp Sư và Đạo Sĩ, mỗi nghề nghiệp đều có cả nhân vật nam và nữ cho người chơi lựa chọn theo đúng giới tính và sở thích cá nhân.

Anh Hùng Võ Lâm - Game mobile nhập vai Công thành Chiến rực lửa ra mắt game thủ Việt 1

Anh Hùng Võ Lâm - Game mobile nhập vai Công thành Chiến rực lửa ra mắt game thủ Việt 2

Game được thiết kế dựa trên nền đồ họa 2D đơn giản nhưng những đường nét trong game lại vô cùng chi tiết, chân thực. Tuy không thể hào nhoáng bằng những game đồ họa 3D đỉnh cao hiện nay, nhưng những chuyển động có phần cứng nhắc, màu sắc có chút cổ xưa của Anh Hùng Võ Lâm gợi nhắc lại thời kỳ ăn ngủ cùng Võ Lâm Truyền Kỳ, Phong Thần hay Chinh Đồ treo máy đánh quái vô cùng thú vị.

Anh Hùng Võ Lâm - Game mobile nhập vai Công thành Chiến rực lửa ra mắt game thủ Việt 3

Không có nhiều hiệu ứng kĩ năng hoành tráng mà Anh Hùng Võ Lâm thích hợp với nhiều dòng máy, kể cả những thiết bị có cấu hình thấp, giúp người chơi có thể trải nghiệm mượt mà kể cả ở những chiến trường Công Thành Chiến lên đến hàng ngàn người.

Bên cạnh đó, Anh Hùng Võ Lâm trang bị cho người chơi hệ thống auto bán tự động, buộc người chơi phải tự thi triển kĩ năng. Bộ kĩ năng trong game cũng vô cùng đa dạng, trong quá trình chiến đấu người chơi có thể sử dụng nhiều kĩ năng bằng cách cài đặt thêm kĩ năng trong phần điều khiển và lướt để chọn. Theo đó những trận chiến Pk sẽ trở nên hấp dẫn và kịch tính hơn với những chuỗi combo do chính người chơi tự sáng tạo nên.

Anh Hùng Võ Lâm - Game mobile nhập vai Công thành Chiến rực lửa ra mắt game thủ Việt 4

Thêm vào đó người chơi không chỉ chiến đấu một mình mà được chọn một vị tướng, là một nghề nghiệp khác hoặc cùng nghề nghiệp với nhân vật của mình để cùng hợp kích. Việc lựa chọn tướng đồng hành cũng sẽ tạo ra sự khác biệt giữa người chơi với nhau. Không đặc sắc ở phần đồ họa nhưng Anh Hùng Võ Lâm lại sở hữu hệ thống gameplay có thể làm thỏa mãn cả dân cày và đại gia.

Anh Hùng Võ Lâm - Game mobile nhập vai Công thành Chiến rực lửa ra mắt game thủ Việt 5

Và trong Anh Hùng Võ Lâm, người chơi còn được tham gia vào vô số hoạt động đặc sắc: Công Thành Chiến Bang, Hệ thống Nhẫn thần binh chưa từng có, Hệ thống Kinh mạch giúp nâng cao Tu vi, đột phá cảnh giới, Hệ thống Chuyển sinh khiến game không giới hạn, không sợ cày “max cấp”, cùng các hoạt động PK 24/24 khiến một ngày trong game không bao giờ nhàm chán.

Anh Hùng Võ Lâm - Game mobile nhập vai Công thành Chiến rực lửa ra mắt game thủ Việt 6

Không thể không kể đến chính là các tính năng cộng đồng gắn kết người chơi với nhau, xây dựng một mối tình huynh đệ chân thành, luôn tương trợ lẫn nhau trong game để cùng xây dựng, phát triển bang hội, cùng nhau săn Boss, săn đồ Hoàng Kim và cùng trang đoạt, phân chia lợi ích. Đặc biệt Long Thành Tranh Bá sẽ tái hiện lại vô cùng xuất sắc không khí của những trận Công thành hào hùng, PK hàng ngàn người.

Trang chủ: https://anhhungvolam.com

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc