Anh Hùng Vấn Thiên Web – Game nhập vai thiên hướng cổ điển

Anh Hùng Vấn Thiên Web là một webgame 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài lịch sử được phát triển bởi công ty Wentian và do 555oy phát hành.

Người đăng: Ngày đăng: 11/10/2016 Giới thiệu game

Anh Hùng Vấn Thiên Web là một webgame 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài lịch sử được phát triển bởi công ty Wentian và do 555oy phát hành.

Mặc dù mang một cái tên rất chất võ hiệp, nhưng trò chơi lại sử dụng bối cảnh lịch sử “Tam Quốc” pha trộn những yếu tố huyền ảo giả tưởng màu sắc, hứa hẹn mang tới những trải nghiệm có tính casual, đơn giản và giải trí cho người chơi.

Anh Hùng Vấn Thiên Web - Game nhập vai thiên hướng cổ điển 0
 

Hệ thống nghề nghiệp trong game được xây dựng theo kiểu truyền thống với Chiến Sĩ, Mưu Sĩ và Cung Thủ. Phương diện đồ họa của game cũng không có nhiều điểm khác biệt so với nhiều sản phẩm khác trên thị trường, đúng phong cách 2D cổ điển đặc trưng của Trung Quốc. Thiết kế giao điện UI màn hình chính khá là chiếm diện tích, màu mè với đủ dạng biểu tượng lấp lánh.

Anh Hùng Vấn Thiên Web - Game nhập vai thiên hướng cổ điển 1
 

Cơ chế chiến đấu trong Anh Hùng Vấn Thiên Web không có điểm gì khác biệt, chủ yếu vẫn là hình thức đánh theo thời gian thực kèm theo sự hỗ trợ tuyệt đối của hệ thống auto. Hệ thống các kỹ năng cho từng nghề nghiệp được thiết kế tương đối phong phú, tuy nhiên hiệu ứng thể hiện lại không thực bóng bẩy, thêm nữa là thiết kế chuyển động cho hệ thống nhân vật và kẻ địch cũng khá cứng.

Anh Hùng Vấn Thiên Web - Game nhập vai thiên hướng cổ điển 2

Anh Hùng Vấn Thiên Web - Game nhập vai thiên hướng cổ điển 3
 

Phương diện nội dung gameplay của sản phẩm này có đủ mọi điểm đặc trưng mà ta thường thấy ngày nay, chủ yếu xoay quanh những hệ thống tăng trưởng nhân vật như tọa kỵ, trang bị, cánh màu sắc. Tất nhiên, trò chơi cũng có để tâm tới các dạng hoạt động tổ đội phụ bản, thành lập gia tộc, phân chia thế lực phe cánh đối lập và tiến hành PVP lôi cuốn.

Trang chủ: https://yxwt.555oy.com/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim