Anh Hùng Tam Quốc M – Hành trình từ nông dân đến gian hùng thời loạn

Anh Hùng Tam Quốc M là tựa game chiến thuật mobile tái hiện thế giới Trung Hoa đầy hỗn loạn với những cuộc chiến và âm mưu chính trị thâm độc

Người đăng: Ngày đăng: 28/10/2021 Giới thiệu game
Anh Hùng Tam Quốc M

Chiến thuật / Game mobile

Nhà phát hành: ESGAME

Anh Hùng Tam Quốc M

Anh Hùng Tam Quốc M là tựa game chiến thuật mobile tái hiện thế giới Trung Hoa đầy hỗn loạn với những cuộc chiến và âm mưu chính trị thâm độc

Đề tài Tam Quốc luôn là cảm hứng thú vị đầy ma lực đối với game thủ yêu thích chiến thuật và nhất là game thủ mobile. Mới đây Anh Hùng Tam Quốc M chính là cái tên đầy hứa hẹn khi tái hiện lại hành trình phiêu lưu thời loạn thế cùng khả năng kết giao hiền sỹ chinh phục Trung Nguyên cuối đời nhà Hán. Game đã chính thức closed Beta vào ngày 28/10/2021 và nhanh chóng nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ phía cộng đồng.

Anh Hùng Tam Quốc M - Hành trình từ nông dân đến gian hùng thời loạn 0

Qua đó Anh Hùng Tam Quốc M là phiên bản mobile của tựa game PC Anh Hùng Tam Quốc Online. Game kế thừa toàn bộ các cơ chế hấp dẫn như phong cách đồ hoạ, chức nghiệp, săn boss, tìm báu vật, Võ Hồn, Quốc Chiến,… Thậm chí game còn tương thích khá tốt và dễ sở hữu giao diện dễ thao tác với game thủ mobile để giúp game thủ có thể dễ dàng hoài niệm cuộc phiêu lưu từ dân thường đến gian hùng thời loạn hay thậm chí là minh chúa trong thời Tam Quốc loạn lạc này.

Anh Hùng Tam Quốc M - Hành trình từ nông dân đến gian hùng thời loạn 1

Sở hữu đồ họa 2D nguyên bản từ phiên bản PC đã ra mắt vào năm 2005, Anh Hùng Tam Quốc M tái hiện lại những ký ức hào hùng của những trận công thành chiến thông qua giai điệu bi hùng của game. Bên cạnh đó, lối chơi của game cũng giữ nguyên những tinh túy của người tiền nhiệm khi game thủ có thể lựa chọn 4 class gồm Võ Tướng, Hào Kiệt, Quân Sư và Phương Sỹ để bắt đầu hành trình chinh phục Trung Nguyên. Đây đều là những class đời đầu của Tam Quốc Chí Online, các class mới chưa xuất hiện trên phiên bản này sẽ sớm được cập nhập sau khi game chính thức ra mắt.

Anh Hùng Tam Quốc M - Hành trình từ nông dân đến gian hùng thời loạn 2
Anh Hùng Tam Quốc M - Hành trình từ nông dân đến gian hùng thời loạn 3
Anh Hùng Tam Quốc M - Hành trình từ nông dân đến gian hùng thời loạn 4

Cùng với việc kế thừa lối chơi kinh điển trên PC, tất cả 101 bản đồ nguyên gốc và 53 Võ Hồn đều được tái hiện trên mobile, thậm chí game còn mang đến những trải nghiệm mới thông qua tính năng treo máy và bày bán để giúp game thủ định hình lối chơi mới phát triển kinh tế.

Anh Hùng Tam Quốc M - Hành trình từ nông dân đến gian hùng thời loạn 5

Nhìn chung Anh Hùng Tam Quốc M không phải quá xa lạ đối với cộng đồng game thủ 8x 9x, tuy nhiên cùng với việc tựa game đã từng ăn ngủ một thời cùng bạn trên PC nay đã có mặt và tiện lợi hơn trên nền tảng mobile, thì tội gì không sống lại đam mê một lần nữa cơ chứ.

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Trang chủ: https://ahtq.esgame.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/AnhHungTamQuocM/

Tải về Anh Hùng Tam Quốc M phiên bản thử nghiệm trên Android

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Anh Hùng Tam Quốc M

Anh Hùng Tam Quốc M

8/10 - (4 votes)

▪ Đánh giá: 8 sao (4 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Chiến thuật

▪ Nhà phát hành: ESGAME

Xem thêm thông tin về Anh Hùng Tam Quốc M tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tiểu Hý cùng dàn streamer bất ngờ “đánh úp” diễn đàn Đại Lục Vinh Diệu