Anh Hùng Phân Tranh – Game chiến thuật cực hot lấy cảm hứng từ Heroes 3

Ẩn chứa trong webgame Anh Hùng Phân Tranh vẫn là một chút hương vị gợi nhớ lại lối chơi kinh điển của tựa game Heroes of Might and Magic 3.

Người đăng: Ngày đăng: 25/11/2017 Giới thiệu game

Dù đã được cải tiến lên rất nhiều sao cho phù hợp với chuẩn mực của một webgame thời hiện đại, song ẩn chứa trong Anh Hùng Phân Tranh vẫn là một chút hương vị gợi nhớ lại lối chơi kinh điển của tựa game Heroes of Might and Magic 3.

Anh Hùng Phân Tranh là một webgame 2.5D thuộc thể loại SLG đang nhận được sự quan tâm rất lớn tại thị trường Trung Quốc. Đặc điểm nổi bật nhất dễ khiến người chơi nhìn nhận Anh Hùng Phân Tranh như một tựa game lấy cảm hứng từ Heroes of Might and Magic (Heroes 3) có lẽ chính là lối chơi chiến thuật theo dạng lưới mà tựa game này đang phát triển.

Anh Hùng Phân Tranh – Game chiến thuật cực hot lấy cảm hứng từ Heroes 3 0

Trước hết mỗi người chơi sẽ sở hữu cho mình một kinh đô riêng biệt, với nhiều công trình đem lại nguồn tài nguyên, cũng như những giá trị khác như binh chủng, vật phẩm, trang bị… mà người chơi sẽ có cơ hội nhận được nếu xây dựng. Thêm vào đó việc nâng cấp mỗi công trình này sẽ lại mở ra một mức độ mới, đem lại nguồn tài nguyên dồi dào hơn hay nâng tầm giá trị của những vật phẩm mà người chơi sẽ thu được lên một đẳng cấp mới, quý và hiếm hơn bội phần.

Anh Hùng Phân Tranh – Game chiến thuật cực hot lấy cảm hứng từ Heroes 3 1

Tiếp đó nhiệm vụ của người chơi trong Anh Hùng Phân Tranh Online là ngao du toàn cõi thiên hạ, vạch ra ranh giới cho vương quốc của mình cũng như mở rộng nó, bằng việc đánh chiếm những thế lực lân cận cũng như những người chơi khác. Tuy vậy ở những giai đoạn đầu người chơi chỉ có thể dẹp loạn những tụ điểm quái nhỏ bởi sức mạnh mà bạn sở hữu còn khá hạn chế, thêm vào đó nguồn tài nguyên sẵn có nhiều khả năng sẽ không được đảm bảo.

Anh Hùng Phân Tranh – Game chiến thuật cực hot lấy cảm hứng từ Heroes 3 2

Nhìn chung một binh đoàn sẽ tham gia một trận chiến được người chơi điều khiển sẽ bao gồm hai vị trí chính: Anh hùng và lính đánh thuê. Qua đó Anh hùng là những nhân vật có phẩm chất khác nhau mà dựa vào đó người chơi có thể nhận biết được anh hùng tốt hay không, có sở hữu những kỹ năng lợi hại không để có thể chiêu mộ vào tổ đội. Tiếp đó lính đánh thuê lại là một phạm trù khác, bao gồm nhiều loại binh chủng khác nhau đến từ nhiều chủng tộc khác nhau, vậy nên mỗi một binh chủng còn sở hữu những chỉ số khác nhau và có sự xung khắc khá rõ ràng giữa các binh chủng.

Anh Hùng Phân Tranh – Game chiến thuật cực hot lấy cảm hứng từ Heroes 3 3

Do sử dụng cốt truyện thần thoại Tây Âu làm chủ đạo, nên có thể thấy gam màu trong webgame Anh Hùng Phân Tranh khá u tối và ảm đạm. Song bù lại là những đường nét được chau chuốt vô cùng tỉ mỉ, làm nổi bật lên cái thần của văn hóa phương Tây, cũng như làm tăng độ hùng dũng, vĩ đại đến từ những quái vật, Boss xuất hiện trong game.

Anh Hùng Phân Tranh – Game chiến thuật cực hot lấy cảm hứng từ Heroes 3 4

Nhìn chung Anh Hùng Phân Tranh là một sản phẩm chiến thuật hoàn toàn mới lạ có tính đột phá, đáng để người chơi trải nghiệm giữa một rừng những webgame một màu như hiện nay. Hiện tại trò chơi đang bước vào những giai đoạn Alpha Test cuối cùng để đến tay game thủ một cách trọn vẹn nhất, mọi thông tin về Anh Hùng Phân Tranh bạn đọc có thể tham khảo thêm Tại đây.

Anh Hùng Phân Tranh – Game chiến thuật cực hot lấy cảm hứng từ Heroes 3 5

Anh Hùng Phân Tranh – Game chiến thuật cực hot lấy cảm hứng từ Heroes 3 6

Anh Hùng Phân Tranh – Game chiến thuật cực hot lấy cảm hứng từ Heroes 3 7

Anh Hùng Phân Tranh – Game chiến thuật cực hot lấy cảm hứng từ Heroes 3 8

Anh Hùng Phân Tranh – Game chiến thuật cực hot lấy cảm hứng từ Heroes 3 9

Anh Hùng Phân Tranh – Game chiến thuật cực hot lấy cảm hứng từ Heroes 3 10

Anh Hùng Phân Tranh – Game chiến thuật cực hot lấy cảm hứng từ Heroes 3 11

Anh Hùng Phân Tranh – Game chiến thuật cực hot lấy cảm hứng từ Heroes 3 12

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim