Anh Hùng Đoàn – Tựa game mobile thuần chất MOBA kinh điển

Anh Hùng Đoàn game MOBA vẫn đang trong giai đoạn hoàn thiện phát triển và mới chỉ thử nghiệm giới hạn ở thị trường Trung Quốc.

Người đăng: Ngày đăng: 26/04/2016 Giới thiệu game

Anh Hùng Đoàn game MOBA vẫn đang trong giai đoạn hoàn thiện phát triển và mới chỉ thử nghiệm giới hạn ở thị trường Trung Quốc. Đây cũng là một sản phẩm được đông đảo người chơi mong đợi trong thời gian tới.

Anh Hùng Đoàn 《英雄团》 là game mobile 3D thuộc thể loại MOBA có đề tài ma ảo được phát triển bởi GenexGame và do Longtu Game vận hành. Game được phát triển bằng công nghệ Unity 3D hiện đại, đảm bảo một chất lượng đồ họa tuyệt vời, đồng thời hứa hẹn có hệ thống gameplay thuần chất MOBA kinh điển, giữ vững những yếu tố chiến thuật hấp dẫn và lại có cơ chế thao tác điều khiển đơn giản để phù hợp nền tảng di động.

Anh Hùng Đoàn - Tựa game mobile thuần chất MOBA kinh điển 0

Về mặt gameplay, Anh Hùng Đoàn đưa ra thể thức 2vs2 và 3vs3 đối kháng, mỗi thể thức sẽ diễn ra trên một bản đồ khác nhau, thời lượng cho mỗi trận sẽ là khoảng 8 – 15 phút. Qua đó, người chơi sẽ không mất quá nhiều thời gian nhưng vẫn có đủ niềm vui trong mỗi lần chơi, rất phù hợp với khung thời gian phân mảnh hóa, muốn được giải trí một cách nhanh chóng tiện lợi.

Anh Hùng Đoàn - Tựa game mobile thuần chất MOBA kinh điển 1

Bên cạnh đó, trò chơi cũng có chế độ PVE để người chơi đối đầu với AI, thông qua đó mà luyện tập thành thục cách sử dụng từng nhân vật.

Hệ thống các nhân vật trong Anh Hùng Đoàn được phân chia theo 5 vai trò chính như: Tanker, Chiến sĩ, Thích khách, Pháp sư và Xạ thủ. Thêm vào đó là cự li tấn công xa gần, người chơi có thể lựa chọn dựa theo sở thích cá nhân và phù hợp với yêu cầu của team. Game có một hệ thống vật phẩm hết sức phong phú, giúp người chơi phát triển nhân vật theo nhiều hướng như thiên về công kích vật lí, pháp thuật, gia tăng di chuyển, sinh mệnh hay để bổ trợ. Kết hợp thêm là hệ thống talent hình cây, hệ thống bảo thạch hay hệ thống kỹ năng thần sư mới lạ chỉ cho phép mang đúng 1 chiêu để sử dụng ở mỗi trận đấu.

Anh Hùng Đoàn - Tựa game mobile thuần chất MOBA kinh điển 2

Về phần đồ họa trong game, Anh Hùng Đoàn có đồ họa cao cấp và bóng bẩy bằng Unity 3D là đây là một điểm sáng cho game. Người chơi sẽ có trải nghiệm thị giác tuyệt vời với những mô hình nhân vật chi tiết và sinh động có sự pha lẫn của nhiều dòng sản phẩm khác nhau, nhiều bộ skin nhân vật đẹp mắt, môi trường mỗi bản đồ cũng được thể hiện có điểm độc đáo riêng.

Anh Hùng Đoàn - Tựa game mobile thuần chất MOBA kinh điển 3

Trong quá trình chiến đấu, cử động của từng nhân vật anh hùng đều được thiết kế kỹ càng, mượt mà với hiệu ứng kỹ năng đa dạng, mỗi người đều có điểm đặc trưng không giống nhau.

Anh Hùng Đoàn - Tựa game mobile thuần chất MOBA kinh điển 4

Game Anh Hùng Đoàn hiện tại vẫn đang trong giai đoạn hoàn thiện phát triển và mới chỉ thử nghiệm giới hạn ở thị Trung Quốc, đồng thời cũng là một sản phẩm được đông người chơi mong đợi trong thời gian tới.

Trang chủ: https://h.longtugame.com/

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim