Anh Hùng Chiến mang đến những hình ảnh đẹp mắt về các siêu anh hùng

Không quá nhiều ấn tượng về lối chơi nhưng Anh Hùng Chiến đã thành công trong việc mang đến cho game thủ những hình ảnh đẹp mắt về các siêu anh hùng.

Người đăng: Ngày đăng: 18/12/2015 Giới thiệu game

Không quá nhiều ấn tượng về lối chơi nhưng Anh Hùng Chiến đã thành công trong việc mang đến cho game thủ những hình ảnh đẹp mắt về các siêu anh hùng.

Anh Hùng Chiến là tựa game mobile online thuộc thể loại đấu thẻ tướng thế hệ mới vừa chính thức ra mắt phiên bản Open Beta vào ngày hôm qua 17/12. Trò chơi có tên phiên bản Quốc tế là Super Heroes, với đề tài siêu anh hùng quen thuộc.

Anh Hùng Chiến mang đến những hình ảnh đẹp mắt về các siêu anh hùng 0

Điểm ấn tượng của Anh Hùng Chiến nằm ở việc cho phép game thủ có thể sở hữu số lượng anh hùng vô cùng đa dạng với gần 60 nhân vật khác nhau. Trong game, bạn có thể bắt gặp các anh hùng nổi tiếng có mặt trong các bộ truyện tranh của Marvel, DC như Thor, Hulk, Iron Man, Joker, Batman… hay các nhân vật của truyện tranh Nhật Bản như Songoku, Luffy, Naruto… thậm chí cả những nhân vật trong các game MOBA nổi tiếng Dota, Liên Minh Huyền Thoại.

Anh Hùng Chiến mang đến những hình ảnh đẹp mắt về các siêu anh hùng 1

Anh Hùng Chiến mang đến những hình ảnh đẹp mắt về các siêu anh hùng 2

Đồ họa trong Anh Hùng Chiến được xây dựng theo hướng đơn giản với nền tảng 2D khá nhẹ nhàng. Game chú trọng vào các thiết kế nhân vật theo phong cách Chibi dễ thương và phá cách. Đồng thời, game cũng sở hữu một giao diện đơn giản, dễ sử dụng với các gam màu tươi sáng, phù hợp với mọi đối tượng, nhất là những fan truyện tranh.

Anh Hùng Chiến mang đến những hình ảnh đẹp mắt về các siêu anh hùng 3

Anh Hùng Chiến mang đến những hình ảnh đẹp mắt về các siêu anh hùng 4

Trong khi đó lối chơi của Anh Hùng Chiến vẫn xoay quay việc xây dựng tổ đội gồm 05 thành viên quen thuộc. Mỗi anh hùng trong game sẽ sở hữu các vai trò cơ bản như đỡ đòn, tấn công, pháp sư và hỗ trợ, do đó đòi hỏi người chơi cần nắm vững và sắp xếp một cách hợp lý để tạo hiệu quả nhất định. Ngoài ra yếu tố duyên phận cũng được lồng ghép vào để giúp tăng cao hiệu quả chiến đấu cho toàn bộ đội hình của người chơi.

Anh Hùng Chiến mang đến những hình ảnh đẹp mắt về các siêu anh hùng 5

Anh Hùng Chiến mang đến những hình ảnh đẹp mắt về các siêu anh hùng 6

Bên cạnh đó, Anh Hùng Chiến sẽ được bạn tham gia các nhiệm vụ theo cốt truyện vượt ải. Trong giai đoạn tân thủ, các màn chơi tương đối dễ dàng và chủ yếu để game thủ làm quen với cách chiến đấu và mở khóa các tính năng mới. Ở những cấp độ cao hơn, game sẽ mở khóa thêm các hoạt động mới như Đấu Trường, Thời Không Bí Cảnh, Cướp đoạt, Tháp Lãng Quên và săn Boss…

Anh Hùng Chiến mang đến những hình ảnh đẹp mắt về các siêu anh hùng 7

Anh Hùng Chiến mang đến những hình ảnh đẹp mắt về các siêu anh hùng 8

Mỗi màn chơi của Anh Hùng Chiến diễn ra có tốc độ khá nhanh, nhiệm vụ của người chơi là tiêu diệt tàn bộ kẻ thù để nhận thưởng vàng, điểm kinh nghiệm và các loại trang bị. Mỗi nhân vật sẽ sở hữu 02 kỹ năng khác nhau, có thể sử dụng trong khi chiến đấu. Mỗi kỹ năng sẽ có những hiệu quả nhất định theo hướng đơn công hoặc tấn công nhóm với các hiệu ứng trói, làm chậm hoặc gây choáng… Nhìn chung, cơ chế chiến đấu trong Anh Hùng Chiến không quá phức tạp, chỉ cần qua giai đoạn tân thủ, người chơi có thể nắm rõ lối chơi của game.

Anh Hùng Chiến mang đến những hình ảnh đẹp mắt về các siêu anh hùng 9

Có thể nói, Anh Hùng Chiến không mang đến nhiều trải nghiệm quá mới lạ cho game thủ khi khám phá. Tuy nhiên với số lượng siêu anh hùng đa dạng, game thủ có thể thỏa sức khám phá và tìm hiểu để kết hợp nhiều đội hình khác nhau, đồng thời cùng bạn bè tham gia các thử thách săn Boss thú vị trong game.

Trang chủ: anhhung.play.zing.vn

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim