Anh Hùng Chiến Cảnh – Game MOBA thế hệ mới đẹp lung linh khiến bạn không thể cưỡng lại

Anh Hùng Chiến Cảnh hứa hẹn sẽ trở thành một tựa game MOBA trên di động hút khách bởi gameplay độc đáo và quan trọng nhất là đồ họa full HD 4K nét căng.

Người đăng: Ngày đăng: 13/06/2017 Giới thiệu game

Trong bối cảnh game MOBA đang độc chiếm những vị trí dẫn đầu với nhiều cái tên nổi bật trên cả thị phần PC lẫn Mobile Game thì Anh Hùng Chiến Cảnh xuất hiện đem đến nhiều trải nghiệm mới lạ hơn cho người chơi.

Được sản xuất và phát triển bởi MStudio – một xưởng game có tiếng tại thị trường game Trung Quốc, Anh Hùng Chiến Cảnh (Chaos Arena) hứa hẹn sẽ trở thành một tựa game MOBA trên di động gặt hái được nhiều thành công bởi gameplay độc đáo và quan trọng nhất là đồ họa full HD 4K nét căng khiến cho mọi người chơi khi trực tiếp trải nghiệm đều cảm thấy không khỏi ngỡ ngàng của mình.

Anh Hùng Chiến Cảnh – Game MOBA thế hệ mới đẹp lung linh khiến bạn không thể cưỡng lại 0

Và do là một tựa game MOBA chơi trên di động nên Anh Hùng Chiến Cảnh lấy đề tài về thế giới hiện đại trong tương lai, nơi cuộc chiến giữa máy móc và các loại vũ khí tối tân liên tiếp nổ ra nhằm trành giành tài nguyên và lãnh thổ. Chính bởi bối cảnh như vậy mà ta có thể thấy được tạo hình trong Anh Hùng Chiến Cảnh cực kỳ bắt mắt với những khung hình sắc nét, hiện đại và ít được nhìn thấy ở các tựa game cùng thể loại.

Anh Hùng Chiến Cảnh – Game MOBA thế hệ mới đẹp lung linh khiến bạn không thể cưỡng lại 1

Trong Anh Hùng Chiến Cảnh, mỗi ván đấu sẽ diễn ra theo thể thức 4vs4 và chế độ chơi chính được ngầm hiểu là Cướp cờ – có nghĩa là người chơi sẽ chia thành 2 phe với mỗi phe bao gồm 4 thành viên. Và để chiến thắng bạn cùng những chiến hữu của mình phải cố gắng hết sức thu thập đủ số tài nguyên mà kẻ thù nắm giữ về căn cứ của mình. Nghe qua thì có vẻ đơn giản tuy nhiên để làm được điều đó, bạn còn cần phải bảo vệ số tài nguyên của mình trước khi bị đối thủ đoạt lại một cách chóng vánh.

Anh Hùng Chiến Cảnh – Game MOBA thế hệ mới đẹp lung linh khiến bạn không thể cưỡng lại 2

Điều quan trọng nhất có thể nói đến ở gameplay không gì khác ngoài kỹ năng và chiến thuật của người chơi. Đơn giản bởi Anh Hùng Chiến Cảnh không có hệ thống khóa mục tiêu tự động như các tựa game MOBA lai FPS trên di động hiện hành, trái lại mọi thao tác ngắm bắn, thả lựu đạn, chặt chém, né tránh… đều hoàn toàn được điều hướng bởi bàn tay của game thủ. Điều này đồng nghĩa với việc thắng hay thua hầu như phụ thuộc hết vào trình độ của bạn và đồng đội.

Anh Hùng Chiến Cảnh – Game MOBA thế hệ mới đẹp lung linh khiến bạn không thể cưỡng lại 3

Thêm vào đó trong các map luôn có những khu vực đặc biệt có khả năng như bật nhảy cao, tăng tốc độ di chuyển, hay một số khu vực đem lại độ cao và tầm nhìn bao quát…mà bạn cần tận dụng hết mức để có thể giành được lợi thế.

Cũng như nhiều game MOBA khác, Anh Hùng Chiến Cảnh chia các nhân vật của mình thành các Class khác nhau, trong đó có thể kể đến 4 lớp nhân vật chính bao gồm: Tanker, cận chiến, Xạ thủ, Hỗ trợ. Đặc điểm dễ nhận biết nhất của bốn lớp nhân vật này có thể kể đến như sau: Tanker là lớp nhân vật có ngoại hình to lớn, được trang bị nhiều giáp trụ và có lượng máu dồi dào cùng những skill thiên về chống chịu, cận chiến là nhân vật sử dụng vũ khí cận chiến như dao, kiếm, song đao, khá nhanh nhẹn và cân bằng.

Anh Hùng Chiến Cảnh – Game MOBA thế hệ mới đẹp lung linh khiến bạn không thể cưỡng lại 4

Xạ thủ với khả năng tấn công từ rất xa nhưng có nhược điểm chí mạng là thường xuyên phải nạp đạn cũng như thu lượm những đầu đạn từ khắp nơi trên bản đồ, kèm theo đó là việc định hướng tầm xa khá khó khăn nên thường phải tìm được vị trí đắc địa để xả đạn, cuối cùng là Xạ thủ thường có những skill hỗ trợ cho team như hồi máu, cung cấp tầm nhìn…v…v…

Tải game Anh Hùng Chiến Cảnh cho Android – iOS – APK

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim