Angry Birds Match – “Chim điên” trở lại dưới hình hài game xếp kim cương đậm chất giải trí

Angry Birds Match đã thay những hình ảnh viên ngọc bằng những chú chim dễ thương đầy màu sắc của thương hiệu Angry Birds.

Người đăng: Ngày đăng: 01/09/2017 Giới thiệu game

Sau rất nhiều thể loại game đã được đại gia đình “Chim Điên” khai thác, thì mới đây một thành viên nữa lại gia nhập với cái tên Angry Birds Match. Trên thực tế, gameplay của Angry Birds Match cực giống với trò chơi  xếp ngọc nổi tiếng Bejeweled. Tuy nhiên đã thay những hình ảnh viên ngọc bằng những chú chim dễ thương đầy màu sắc của thương hiệu Angry Birds.

Trong vai trò những chim nhỏ dễ thương Hatchlings vốn đã từng xuất hiện trong phiên bản điện ảnh của Angry Birds cùng với chú chím The Blues đang chuẩn bị cho một lễ hội lớn, bất ngờ khi bọn lợn lại xuất hiện và đe dọa phá hủy mọi thứ. Các vị anh hùng của chúng ta phải đứng lên đánh bại chúng bằng cách xếp những vật dụng đã bị bọn lợn phá hoại lại với nhau.

Angry Birds Match -

Hầu hết thời gian của bạn trong game Angry Birds Match sẽ dành để kết nối những vật dụng thường ngày hoặc những nhân vật giống nhau lại theo chiều ngang hay chiều dọc để ăn điểm. Càng làm tiêu biến đi nhiều vật dụng thì bạn sẽ dành được điểm thưởng nhiều hơn và xuất hiện những hiệu ứng đẹp mắt như một chú chim điên bất ngờ bay ra từ màn hình chẳng hạn?

Angry Birds Match -

Bước vào mỗi trận đấu, thông qua việc xếp ngọc thành công, bạn sẽ tích điểm thưởng và làm đầy thanh năng lượng dần dàn. Càng thực hiện nhiều lần xếp ngọc thành công trong một lượt (ăn được nhiều ngọc), bạn sẽ làm đầy thanh càng lúc càng nhanh và đi đến chiến thắng sớm hơn.

Angry Birds Match -

Bên cạnh đó để không làm game trở nên nhàm chán, người chơi còn được giới thiệu đến bộ sưu tập gần 50 chú chim nhỏ Hatchlings  mở khóa phần thưởng khi bạn đạt điểm số cao và vô số những khung cảnh khác nhau từ bãi biển cho đến sa mạc và núi non trong quá trình chơi.

Angry Birds Match -

Angry Birds Match -

Chưa dừng lại ở đó, bạn còn có thể liên kết tài khoản của mình trong Angry Birds Match với tài khoảng facebook để có thể so tài cùng bạn bè hoặc người chơi khác trên toàn Thế Giới nhờ hệ thống điểm xếp hạng.

Tải game Angry Birds Match cho iOS – Android

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim